Thủy Tiên khoe ca khúc mới tại Got to dance

"Lần này, bài hát Tiên thể hiện sẽ là tiết mục mở màn cho chương trình. Đây là một ca khúc khá mới và Tiên tin chắc khán giả sẽ cảm thấy bất ngờ, thích thú khi biểu diễn biểu diễn này cùng với vũ đoàn Bước nhảy" - Cô tiết lộ.

Trải qua 7 liveshow Got to dance với những màn đấu loại đầy thử thách, sắp tới đây, các nhóm, thí sinh sẽ tiếp tục xây dựng ý tưởng bài nhảy theo chủ đề Thử thách thông qua video của các ngôi sao. Nghĩa là họ sẽ sử dụng những kỹ thuật và sự sáng tạo để thể hiện phần thi của mình trên một đoạn video của các ca sĩ nổi tiếng.

Được biết, trong liveshow tuần này, bên cạnh sự hiện diện của “Xấu lạ” Thảo Trang trong vai trò ca sỹ khách mời, chương trình còn chào đón sự góp mặt của bà mẹ một con Thủy Tiên. Ngoài chất giọng ngọt ngào đầy cuốn hút, Thủy Tiên từng gây ấn tượng với khán giả bằng khả năng vũ đạo bốc lửa và đầy kỹ thuật, cô hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những màn biểu diễn hoành tráng, nóng bỏng khi lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu Got to dance.

Thủy Tiên khoe ca khúc mới tại Got to dance - 1

Thủy Tiên sẽ là ca sỹ khách mời đặc biệt trong liveshow Got to dance tuần này

Trước khi tham gia biểu diễn trong liveshow 8 Vũ điệu đam mê, bà mẹ một con chia sẻ: “Thủy Tiên rất vui khi được trở thành khách mời trong đêm thi sắp tới. Lần này, bài hát Tiên thể hiện sẽ là tiết mục mở màn cho chương trình. Đây là một ca khúc khá mới và Tiên tin chắc khán giả sẽ cảm thấy bất ngờ, thích thú khi biểu diễn biểu diễn này cùng với vũ đoàn Bước nhảy. Đây là tiết mục đầu tiên, vì thế Tiên mong các bạn thí sinh xem đó như lời chúc may mắn Tiên dành tặng các bạn. Tiên mong các bạn có thật nhiều tự tin để hoàn thành tốt phần thi của mình.”

Trong đêm thi sắp tới, với 7 tiết mục mang nội dung, ý tưởng sáng tạo và độc đáo, khán giả sẽ có cơ hội nếm trải không khí Noel đến sớm trên sân khấu Got to dance nhưng luôn có những bất ngờ xảy ra. Hay thậm chí sôi động và cuồng nhiệt hơn với những trận bóng đá thu nhỏ được bất ngờ tái hiện. Bên cạnh đó, câu chuyện cảm xúc về lời khuyên bổ ích mà người ông dành cho đứa cháu của mình sẽ khiến khán giả những giây phút trải lòng, nhẹ nhàng và sâu lắng….

Thủy Tiên khoe ca khúc mới tại Got to dance - 2

Các chàng trai trong nhóm Những chú hề nổi loạn

Thủy Tiên khoe ca khúc mới tại Got to dance - 3

Và chàng trai giày cao gót Tô Lâm hứa hẹn sẽ bùng nổ tại liveshow Got to dance

Sau đêm thi tới, Got to dance 2013 sẽ chỉ còn 6 nhóm/thí sinh. Vì thế, càng vào sâu, chương trình càng mang nhiều kịch tính và thật khó đoán được nhóm/thí sinh nào sẽ bước tiếp vào vòng trong.

Liveshow 8 Vũ điệu đam mê sẽ được diễn ra vào lúc 21h20 ngày 7/12 tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh nóng bỏng của bà mẹ một con Thủy Tiên vừa ra mắt:

Thủy Tiên khoe ca khúc mới tại Got to dance - 4

Thủy Tiên khoe ca khúc mới tại Got to dance - 5

Thủy Tiên sẽ cùng vũ đoàn Bước nhảy gửi đến người xem những màn vũ đạo nóng bỏng

Thủy Tiên khoe ca khúc mới tại Got to dance - 6

Thủy Tiên khoe ca khúc mới tại Got to dance - 7

Bà mẹ một con sẽ đảm nhận vai trò ca sỹ khách mời mở màn Got to dance ngày 7/12 tới

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung