"Thủy Tiên đã có bầu 3 tháng"

Bà Hồ Thị Tuệ - mẹ cầu thủ Công Vinh vui mừng vì con dâu Thủy Tiên đã mang bầu 3 tháng. Theo lời bà, sau khi Thủy Tiên sinh con thì sang năm 2013 mới tổ chức lễ cưới.

Mẹ Công Vinh cũng vừa trở về quê Nghệ An sau khi vào chăm sóc con dâu Thủy Tiên 20 ngày. Bà Tuệ vui mừng cho biết: “Tôi vui lắm! Chưa biết là con trai hay con gái vì Thủy Tiên mới chỉ mang bầu 3 tháng”.

“Có cháu là mừng rồi! Thủy Tiên có nghén và bị ốm một chút. Tôi mới vào chơi 20 ngày vừa mới về. Cả 2 bên nội ngoại đều rất vui”, mẹ Công Vinh nhấn mạnh.

"Thủy Tiên đã có bầu 3 tháng" - 1

Bức ảnh Thủy Tiên mang bầu cùng Công Vinh ở một cửa hàng băng đĩa

Dù chuẩn bị có con đầu lòng nhưng khác với mẹ, cầu thủ Công Vinh có vẻ như chưa muốn chia sẻ tin vui này với nhiều người. Khi được hỏi về chuyện Thủy Tiên mang bầu, Công Vinh nói: "Tôi chưa đọc về thông tin Thủy Tiên mang bầu lan truyền trên mạng. Bọn tôi đã có chuyện gì đâu! Tôi chưa thể nói gì lúc này".

Trước đó không lâu, bà Hồ Thị Tuệ - mẹ cầu thủ Công Vinh từng chia sẻ về mong muốn Thủy Tiên có bầu, sinh con trong năm 2012. Như lời bà Tuệ nói thì ngày 10/10/2011 gia đình phía nhà trai đã vào quê Thủy Tiên để làm lễ đính hôn cho đôi bạn trẻ. Và hiện tại, phía gia đình nhà Công Vinh muốn Thủy Tiên mang bầu rồi sinh con trong năm Thìn. "Còn việc cưới xin thì chờ sinh xong rồi mới cưới", mẹ Công Vinh nhấn mạnh.

"Gia đình chúng tôi cũng đã vào quê của Thủy Tiên làm lễ đính hôn. Chúng tôi đang quyết tâm để Thủy Tiên mang bầu rồi sinh con trong năm nay luôn. Sau khi sinh xong, năm sau chúng tôi mới tiến hành tổ chức đám cưới", bà Tuệ chia sẻ ý nguyện mong muốn Thủy Tiên sinh con năm Rồng.

"Thủy Tiên đã có bầu 3 tháng" - 2

Thủy Tiên rất được lòng mẹ chồng

Nói về con dâu Thủy Tiên, bà Tuệ hết lời khen ngợi và tỏ ra rất hài lòng. "Thỉnh thoảng Thủy Tiên lại mua quần áo, quà cáp về biếu tôi. Những lúc đau ốm, Thủy Tiên cũng quan tâm hỏi han sức khỏe, thuốc thang nữa", bà nói.

Đặc biệt vào những ngày lễ tết, dù bận công việc đến mấy, Thủy Tiên luôn dành thời gian gửi quà và gọi điện về chúc mừng mẹ chồng tương lai. Bà Tuệ tự hào: "Thủy Tiên rất quan tâm đến tôi. Nó gọi điện về hỏi thăm tôi suốt".

Trong mắt mẹ chồng tương lai, Thủy Tiên là người sống bình dị, biết lễ phép trước có sau với mọi người chứ không hề biểu hiện mình là một ngôi sao. Nói về những điều tiếng không hay trong cách ăn mặc của Thủy Tiên, bà Tuệ bày tỏ: "Thủy Tiên nó ăn mặc rất giản dị bình thường. Chẳng qua vì nghề nghiệp nên mới phải mặc vậy thôi".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo V.T (Giáo dục Việt Nam)
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN