Thu Minh tái hợp "tri kỷ âm nhạc"

Thu Minh sẽ tái hợp Hoài Sa - "tri kỷ âm nhạc" của cô trong liveshow Dấu ấn vào tối 3/8 tới.

Chỉ còn một ngày nữa là chương trình Dấu Ấn với nhân vật đầu tiên - Thu Minh sẽ chính thức mở màn. Với mong muốn mang đến một liveshow chỉnh chu và hoàn hảo nhất, Thu Minh đã ráo riết tập luyện cùng ban nhạc và các khách mời để có được những tiết mục đặc sắc và ấn tượng nhất.

Ngoài những khách mời đã được công bố trước đây như Mỹ Linh, Nathan Lee, nghệ sĩ Hồ Nga và các giọng hát nam của đội Thu Minh tại cuộc thi The Voice còn có 2 nhân vật không kém phần quan trọng trong đêm diễn của Thu Minh là nhạc sỹ Hoài Sa và Saxophonist Trần Mạnh Tuấn.

Nếu không có Hoài Sa trong một liveshow đánh dấu những cột mốc trong quãng đường hoạt động nghệ thuật của Thu Minh thì quả là một thiếu sót lớn. Dù khá bận rộn, nhưng nhạc sỹ vẫn cố gắng thu xếp mọi việc để tham dự liveshow này.

Thu Minh tái hợp "tri kỷ âm nhạc" - 1

Thu Minh gặp lại "tình cũ" Hoài Sa trong liveshow Dấu ấn

Với Thu Minh, Hoài Sa được xem là “tri kỉ trong âm nhạc”. Nữ ca sỹ Đường cong đã không tiếc lời khen ngợi khi nhắc đến anh như người đặt những viên gạch đầu tiên cho thành công hiện tại của cô. Đây cũng là người đã chữa được căn bệnh “hát phô chênh” của Thu Minh trong những ngày đầu đi hát.

Sự có mặt của nhạc sỹ Hoài Sa bên cây đàn piano, phối hợp cùng giọng hát trong trẻo của Thu Minh trong hai tình khúc bất hủ: Giọt mưa thu (Đặng Thế Phong) và Phút cuối (Lam Phương) sẽ đưa khán giả trở về không gian lãng mạn đầy hoài niệm. Đồng thời nó sẽ làm sống lại những hình ảnh đẹp của bộ đôi ăn ý như xưa.

Thu Minh tái hợp "tri kỷ âm nhạc" - 2

Thu Minh tái hợp "tri kỷ âm nhạc" - 3

Hoài Sa và Thu Minh sẽ cùng tái hợp trong tiết mục Giọt mưa thu và Phút cuối

Được biết, ở liveshow Dấu Ấn, Thu Minh sẽ thể hiện lại ca khúc Đường cong theo cách khác. Không dễ để cô có thể thuyết phục được Trần Mạnh Tuấn - một trong những nghệ sĩ Saxophone hàng đầu Việt Nam tham gia biểu diễn cùng trong tiết mục này.

Thu Minh tái hợp "tri kỷ âm nhạc" - 4

Trần Mạnh Tuấn cũng góp mặt trong liveshow Dấu ấn

Những màn “đối đáp” đầy ngẫu hứng giữa tiếng saxophone và giọng soprano của Thu Minh chắc chắn sẽ khiến người nghe thích thú và nhún nhảy theo. Đây được xem là một trong những tiết mục được chờ đợi nhất của đêm diễn.

Liveshow Dấu ấn của Thu Minh sẽ được diễn ra vào lúc 20h30, ngày 3/8 tại TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Hoàng Tuấn ([Tên nguồn])
Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN