Thu Minh hạnh phúc hôn chồng

Thứ Năm, ngày 25/07/2013 11:00 AM (GMT+7)

Thu Minh đã không giấu được niềm hạnh phúc khi được xướng tên Nghệ sỹ tiêu biểu của năm trong chương trình Thật như cuộc sống

Trở về Việt Nam sau chuyến du lịch nước ngoài nhiều tháng bên chồng Tây, tối qua, Thu Minh đã nhận được niềm vui đầy ý nghĩa khi tên cô được xướng lên ở hạng mục Nữ nghệ sỹ của năm trong chương trình Thật như cuộc sống.

Trước khi nhận được danh hiệu này, Thu Minh cho biết cô không tin mình đoạt giải bởi từ trước đến nay, cựu HLV The Voice không có duyên với các giải thưởng mang tính chất bình chọn. Trừ phi đó là những cuộc thi đòi hỏi "ăn thua", "đổ mồ hôi sôi nước mắt" để đấu đá lẫn nhau như The Voice, Bước nhảy hoàn vũ thì chị mới nắm chắc phần thắng.

"Đây được xem là giải thưởng do khán giả bình chọn đầu tiên mà Thu Minh nhận được trong suốt ngần ấy năm đi hát. Điều này khiến tôi vô cùng bất ngờ vì từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ có duyên với bình chọn và hầu như lúc nào cũng ra về tay trắng. Hy vọng giải thưởng này sẽ là cột mốc quan trọng, giúp cái tên Thu Minh thoát khỏi 'lời nguyền bình chọn' và đạt được nhiều thành công hơn trong thời gian tới", cựu HLV The Voice chia sẻ.

Để chia sẻ niềm hạnh phúc này cùng chồng Tây triệu phú, Thu Minh đã không ngần ngại ôm hôn chồng trước đông đảo ống kính báo giới. Trong suốt thời gian theo dõi chương trình, nữ ca sỹ Đường cong vẫn luôn nắm tay và tựa đầu vào vai chồng tình cảm khiến nhiều người không khỏi ghen tị với niềm hạnh phúc của cả hai.

Bên cạnh đó, nam ca sỹ Tùng Dương cũng được xướng tên ở hạng mục Nam nghệ sỹ của năm. Tuy nhiên do bận việc đột xuất không thể có mặt, nên Nathan Lee - người lên sân khấu đọc kết quả cũng đã thay anh nhận giải thưởng này bên cạnh đàn chị thân thiết.

Trong khi đó, nữ ca sỹ Phương Thanh và Lam Trường cũng được vinh dự nhận giải Nghệ sỹ thành tựu từ những đóng góp to lớn mà cả hai đã cống hiến cho làng nhạc Việt suốt nhiều năm qua. Bộ đôi thân thiết này đã khá bất ngờ khi lên sân khấu trao giải thưởng và... tự xướng tên nhau ngay trên sân khấu, mà không hề hay biết đây là sự sắp đặt đầy bất ngờ từ Ban tổ chức.

Ngoài ra, sau một năm hoạt động đầy nổi bật với các dự án âm nhạc lớn, chất lượng và mang tính nghệ thuật, Dương Triệu Vũ và Văn Mai Hương cũng được trao danh hiệu Nam, nữ nghệ sỹ trẻ xuất sắc của năm trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Nữ Quán quân The Voice 2012 - Hương Tràm và chàng vũ công dẫn đầu So you think you can dance 2012 - Lâm Vinh Hải cũng vinh dự nhận giải thưởng Nghệ sỹ trẻ triển vọng khi thành công của họ đi lên bằng chính thực lực của mình và luôn nhận được nhiều sự yêu mến từ người xem.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải tối qua tại chương trình Thật như cuộc sống:

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 1

Thu Minh bất ngờ không tin mình đoạt giải Nghệ sỹ của năm

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 2

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 3

Ngay khi kết quả được xác nhận, chồng Tây lập tức quay sang hôn và chia vui cùng vợ

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 4

Thu Minh cho biết, đây là giải thưởng do khán giả bình chọn đầu tiên mà chị nhận được sau nhiều năm đi hát vì từ trước đến nay, chị không có duyên với những giải bình chọn

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 5

Nathan Lee nhận thay Tùng Dương cúp Nghệ sỹ của năm và tạo dáng bên Thu Minh

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 6

Trước đó, Nathan Lee cũng tình nguyện nhường lại quà tặng túi xách cho Thu Minh khi anh được xướng tên Nam nghệ sỹ có phong cách thời trang

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 7

Suốt buổi lễ trao giải, vợ chồng Thu Minh luôn tình tứ tựa đầu vào nhau xem chương trình

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 8

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 9

Lam Trường, Phương Thanh lên xướng tên và tự... trao cho nhau giải Thành tựu

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 10

Văn Mai Hương, Dương Triệu Vũ đoạt giải Nghệ sỹ trẻ xuất sắc của năm

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 11

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 12

Mr. Đàm và bà bầu Dương Yến Ngọc lên trao giải Người mẫu xuất sắc cho Minh Triệu

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 13

Mai Thu Huyền chia vui cùng Hương Tràm khi nữ Quán quân The Voice nhận giải

Thu Minh hạnh phúc hôn chồng - 14

Hương Tràm và Lâm Vinh Hải được xướng tên ở hạng mục Nghệ sỹ trẻ triển vọng

Theo Hương Bùi - Ảnh: HB, Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt