Thí sinh tung chiêu "độc" với giám khảo

Sự kiện: Gameshow giải trí

Không chỉ công khai bật lại các giám khảo bằng lời nói, các thí sinh khác của Cặp đôi hoàn hảo còn có những hành động quyết liệt để phản ứng lại với cách chấm điểm và nhận xét của những người cầm cân nảy mực.

Có lẽ chưa có một cuộc thi nào mà giám khảo và thí sinh lại chịu "đấu khẩu" nhiều như Cặp đôi hoàn hảo. Từ mùa đầu tiên cho tới mùa thứ hai, giám khảo - thí sinh liên tục rơi vào những cuộc tranh luận gay gắt trên báo chí.

Tuyến bài Truyền hình thực tế: Tranh cãi triền miên sẽ không chỉ lại những cuộc tranh luận đó "nảy lửa"  mà còn tiết lộ lý do vì sao giám khảo và thí sinh không tìm được tiếng nói chung.

Cát Phượng - Phan Đình Tùng kêu gọi fan đừng nhắn tin

Cát Phượng - Phan Đình Tùng có thể coi là hai nhân tố gây bất ngờ của Cặp đôi hoàn hảo 2013. Ngoài sự hòa quyện về giọng hát, cặp đôi này còn có rất nhiều những chiêu trò để biến phần trình diễn của họ trở nên hài hước, thú vị và hấp dẫn.

Trong suốt 5 liveshow đầu tiên, cặp đôi này luôn nhận được những lời nhận xét tích cực cũng như số điểm khá cao từ phía Ban giám khảo.

Thí sinh tung chiêu "độc" với giám khảo - 1

Cát Phượng - Phan Đình Tùng luôn có những ý tưởng rất độc đáo cho những phần trình diễn của mình

Tuy nhiên, mọi việc bỗng nhiên thay đổi một cách đột ngột trong liveshow thứ 6. Trong đêm thi với chủ đề jazz và R'nB, Phan Đình Tùng và Cát Phượng đã chọn ca khúc "Phút cuối" của nhạc sỹ Lam Phương. Và như thường lệ, cặp đôi này không quên lồng ghép vào đó những yếu tố hài hước nhằm làm cho phần trình diễn của mình thêm sinh động, cuốn hút.

Thật bất ngờ khi phần trình diễn của họ chỉ nhận được lời khen ngợi từ phía giám khảo Lê Hoàng. Những giám khảo còn lại là Lê Minh Sơn, Thanh Bùi và Lưu Thiên Hương chưa thực sự bị ấn tượng với những gì mà cặp đôi này thể hiện.

Kéo theo đó, Cát Phượng - Phan Đình Tùng lần đầu tiên bị đẩy vào top nguy hiểm. Họ suýt phải dừng cuộc chơi tại Cặp đôi hoàn hảo sau liveshow thứ 6.

Thí sinh tung chiêu "độc" với giám khảo - 2

Phan Đình Tùng gượng cười còn Cát Phượng thì thể hiện rõ sự thất vọng và bất bình với kết quả được công bố sau liveshow thứ 6

Khán giả tinh ý có thể nhận thấy rằng, ngay trong lúc công bố kết quả đêm thi, Cát Phượng - Phan Đình Tùng đã thể hiện rõ sự không hài lòng. Trong khi Phan Đình Tùng gượng cười cho "đúng lệ" thì Cát Phượng thể hiện rõ sự thất vọng trên gương mặt. Cô còn vung vẩy váy tỏ rõ sự không quan tâm với kết quả này.

Sau đó, Cát Phượng đã xuất hiện trên báo và thẳng thắn thể hiện sự không hài lòng của mình với nhận xét "diễn quá nhiều trong khi hát" của Thanh Bùi. Cát Phượng tuyên bố, trong livehsow thứ 7 của Cặp đôi hoàn hảo "chị sẽ đứng im hát chứ không làm bất cứ chiêu trò gỉ nữa để khỏi bị nói là giỏi chiêu trò".

Còn Phan Đình Tùng thì thể hiện rõ sự chán nản trên trang cá nhân. Anh chia sẻ: "Chẳng hiểu sao trong lòng càng ngày càng ngán ngẩm, tập đến cuối cùng để tiết mục có nhiều điểm hấp dẫn, cho khán giả thưởng thức. Vậy mà....Nếu chỉ đứng hát đơn giản thì đâu cần phải suy nghĩ ý tưởng và khổ công tập luyện như vậy. Chắc tuần sau khỏi phải dàn dựng gì hết. Chỉ cần ngồi im, tập trung hát thôi cho vừa lòng giám khảo. Vừa diễn vừa hát là tự làm khó mình rồi".

Không lâu sau đó, Phan Đình Tùng còn kêu gọi fan rằng:" Mọ người đừng bình chọn nữa nhé. Thay vì nhắn tiền để cứu cặp Tùng Phượng thì hãy dùng số tiền đó ủng hộ cho người nghèo nha cả nhà".

Thí sinh tung chiêu "độc" với giám khảo - 3

Thí sinh tung chiêu "độc" với giám khảo - 4

Phản ứng của Phan Đình Tùng trên trang cá nhân

Minh Quân "dọa" bỏ thi

Không phản ứng một cách khá bị động và buông xuôi như cặp đôi Cát Phượng - Phan Đình Tùng, ca sỹ Minh Quân đã có những hành động rất dứt khoát và mạnh mẽ trước cách cho điểm và những lời nhận xét của giám khảo Lê Hoàng.

Trong mùa Cặp đôi hoàn hảo đầu tiên, Minh Quân cặp đôi với Lê Khánh. Mặc dù đã nghĩ ra rất nhiều chiêu trò trong các phần thi của mình nhưng số điểm mà cặp đôi này nhận được luôn ở mức thấp.

Thí sinh tung chiêu "độc" với giám khảo - 5

Minh Quân và Lê Khánh cũng có rất nhiều ý tưởng cho các phần trình diễn của mình nhưng nỗ lực của họ không BGK được ghi nhận

Đỉnh điểm nhất, khi Lê Khánh và Minh Quân hát ca khúc "Lỗi lầm", anh đã bị giám khảo Lê Hoàng cho 6 điểm.

Ngay sau đêm thi, Minh Quân đã công khai chỉ trích cách chấm điểm của Lê Hoàng. Theo nam ca sỹ này: "Anh Lê Hoàng nói là phần hát của tôi lấn lướt, gần như che lấp đi phần của Lê Khánh. Thế nhưng buồn cười là sau đấy, anh ấy lại bảo cặp đôi hoàn hảo là phải biết được điểm yếu của nhau, biết che lấp… Chính nhận xét của anh ý tự mâu thuẫn với nhau.

Thí sinh tung chiêu "độc" với giám khảo - 6

Đạo diễn Lê Hoàng bị Minh Quân công khai chỉ trích

Với tất cả những bức xúc đó, Minh Quân đã tuyên bố sẽ bỏ cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo nếu như giám khảo không thay đổi cách chấm điểm. Sự cương quyết của nam ca sỹ này phần nào đã giúp anh đạt được mục đích. Giám khảo Lê Hoàng đã phải thay đổi cách chấm điểm của mình.

Thí sinh tung chiêu "độc" với giám khảo - 7

Lê Hoàng đã phải thay đổi cách chấm điểm sau phản ứng mạnh mẽ của Minh Quân

Mr Đàm "gằn giọng" nói yêu Lê Hoàng

Trong mùa thứ 2 của Cặp đôi hoàn hảo, giám khảo Lê Hoàng lại một lần nữa bị thí sinh thể hiện thái độ "không ưa". Và người đó chính là ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng.

Quá bực mình vì liên tục nhận được số điểm thấp từ Lê Hoàng, trong đêm bán kết, Mr Đàm đã vẽ hình một mũi tên xuyên qua trái tim đang rỉ máu, bên cạnh đó là cái tên của vị đạo diễn phim Gái nhảy được vẽ khá to trên cánh tay. Khi được MC của chương trình hỏi về ý nghĩa của hình xăm này, Mr Đàm nghiến răng, gằn giọng nói: "Rất là yêu, yêu lắm đó nha"

Trước đó, khi nhận được số điểm 8 của Lê Hoàng, Đàm Vĩnh Hưng đã "nói mát" Lê Hoàng rằng: "Xin cám ơn tất cả các điểm 10, riêng điểm 8, thấy mà ghét!".

Thí sinh tung chiêu "độc" với giám khảo - 8

Không phản ứng bằng những lời nói trực diện, Đàm Vĩnh Hưng sử dụng nhiều "chiêu độc" để thể hiện sự không hài lòng với giám khảo Lê Hoàng

Trước phản ứng đó của Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hoàng chỉ im lặng và cười trừ. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, cũng ngay trên sân khấu vị đạo diễn của Gái Nhảy mới tìm được cách "trả đũa" ông hoàng nhạc Việt.

Lê Hoàng và các giám khảo khác đã phản ứng thế nào trước những hành động quyết liệt của các thí sinh? Đón đọc tiếp kỳ 2: Khi giám khảo "mỉa mai" thí sinh trên mục vào 0h Thứ Bảy ngày 6/4/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Gameshow giải trí Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN