“Thầy phù thủy” Park Jin Young bất ngờ cưới vợ

Sự kiện: Sao Hàn

Nam ca sỹ kiêm quản lý nổi tiếng của Kbiz - Park Jin Young bất ngờ tuyên bố kết hôn.

Trên trang me2day cá nhân ngày 16/9, Park Jin Young thông báo tới fan hâm mộ: “Tôi viết lên đây vì muốn nói với các bạn trước tiên. Tôi và một người bạn gái kém 9 tuổi đã cảm mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên... Qua thời gian dài nói chuyện cùng nhau, cuối cùng chúng tôi đã có được niềm tin tưởng cần thiết và thật may mắn cô ấy đã đồng ý lời cầu hôn của tôi”.

“Thầy phù thủy” Park Jin Young bất ngờ cưới vợ - 1

Park Jin Young (41 tuổi)

“Thầy phù thủy” của JYP Entertainment cũng chia sẻ thêm: “Tôi là nghệ sỹ và chắc chắn sẽ tiếp tục sống và hòa mình với các bạn. Tuy nhiên, cô ấy muốn tiếp tục sống bình thường như bây giờ”.

Qua những lời bộc bạch của Park Jin Young, ai nấy đều hiểu vợ tương lai của anh là một cô gái không hoạt động trong ngành giải trí. Hai người chênh nhau 9 tuổi và đã có một thời gian dài gắn bó. Sau khi kết hôn, Park Jin Young vẫn tiếp tục công việc quản lý như hiện tại.

Lễ cưới của “ông trùm” K-Pop này sẽ được tổ chức phi công khai vào ngày 10/10 tới.

Các fan hâm mộ vừa bất ngờ vừa gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Park Jin Young. “Thật là ngạc nhiên vì tin quá bất ngờ nhưng cầu chúc cho anh ấy thật hạnh phúc. Park Jin Young đúng là một người đàn ông chững chạc” – một fan viết trên diễn đàn.

Jo Kwon, trưởng nhóm 2AM, cũng ngay lập tức gửi lời chúc qua mạng: “Daebak (Số 1!)… Thực sự chúc mừng anh”.

“Thầy phù thủy” Park Jin Young bất ngờ cưới vợ - 2

Jo Kwon chúc mừng người anh, người thầy của mình

Việc bất ngờ tuyên bố kết hôn còn cho thấy Park Jin Young là một người rất kín đáo chuyện đời tư. Trước đó, không có bất kỳ một thông tin nào về chuyện tình ái của “thầy phù thủy” bị lộ ra ngoài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung