Thành viên S.H.E lại khoe ảnh cưới

Mặc dù đã đăng ký kết hôn nhưng Ella này vẫn “giữ mình” cho đêm tân hôn.

Chỉ gần 1 tháng nữa mới chính thức lên xe hoa nhưng thành viên nhóm nhạc S.H.E – Ella đã chuẩn bị tươm tất mọi kế hoạch cho đám cưới. Mới đây, nữ ca sỹ Đài Loan đã công bố bộ ảnh cưới nghệ thuật với nhiều tạo hình khác nhau. Tâm sự với phóng viên Sohu, Ella cho biết: “Càng gần tới ngày quan trọng thì tôi càng hồi hộp và lo lắng”.

Thành viên S.H.E lại khoe ảnh cưới - 1

Thành viên S.H.E lại khoe ảnh cưới - 2

Cô dâu Ella xuất hiện trong nhiều bộ váy cưới phong cách khác nhau

Tiết lộ về những nội dung đặc biệt trong tiệc cưới, ngôi sao xinh đẹp cho biết: “Chúng tôi đặt người thân và bạn bè ở vị trí trung tâm, mọi hoạt động đều hướng tới mục đích làm khách mời cảm thấy vui vẻ, dễ chịu nhất. Gia đình hai bên đã nếm thử các món ăn, cẩn trọng lựa chọn quà tặng cảm ơn người tới dự…Riêng tôi được quyền tự quyết định hoa cưới, nhóm nhạc biểu diễn, màu sắc chủ đạo cho sân khấu. Chúng tôi hy vọng đám cưới này không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc với cô dâu, chú rể mà còn là dịp khó quên với mọi người”.

Về trang phục trong ngày hôn lễ, Ella cũng sẽ xuất hiện với nhiều bộ váy khác nhau, theo phong cách truyền thống và hiện đại. Cô khẳng định: “Tôi muốn xuất hiện thật gợi cảm trước mọi người".

Thành viên S.H.E lại khoe ảnh cưới - 3

Thành viên S.H.E lại khoe ảnh cưới - 4

Ella chưa tính chuyện bầu bí

Theo Sohu, Ella đã đăng ký kết hôn được gần 1 tháng nhưng trong quá trình chuẩn bị đám cưới vẫn ở cùng với cha mẹ. Nữ ca sỹ hiếu thuận muốn dành khoảng thời gian cuối này trọn vẹn cho người thân. Khi được hỏi về dự định sinh con, Ella vui vẻ đáp: “Chúng tôi hiện vẫn sống riêng và chờ tới ngày chính thức làm lễ động phòng. Cũng giống như Selena, tôi chưa vội sinh con. Sức khỏe của hai vợ chồng đều tốt nên chúng tôi dự tính sẽ kế hoạch khoảng 2 năm mới tính chuyện bầu bí”.

Thành viên S.H.E lại khoe ảnh cưới - 5

Sau khi kết hôn, nữ ca sỹ vẫn sẽ chăm chỉ làm việc

Về dự định công việc sắp tới, Ella cho biết: “Sau đám cưới, tôi vẫn duy trì lịch làm việc bình thường, chỉ khác điều là mỗi lúc có thời gian rảnh sẽ dành nhiều hơn cho gia đình, hạn chế việc xuất ngoại mua sắm như trước kia”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc châu Á Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN