Thành viên KARA bác tin hẹn hò sao Nhật

Sự kiện: Sao Hàn

Sau khi Kang Ji Young chính thức xác nhận việc rời nhóm KARA để tách ra solo thì mới đây, ngày 20/1, lại có thêm tin đồn lý do cho việc tách nhóm chính là vì cậu bạn trai người Nhật.

Hàng loạt trang tin Hàn Quốc dẫn lại nguồn tin từ một trang nổi tiếng Nhật Bản vào ngày hôm nay, đề cập đến lý do Kang Ji Young rời KARA. Theo tin tức này, vì Ji Young đang hẹn hò với nam ca sỹ Gunil người Nhật, thành viên nhóm nhạc nam Supernova nên đã quyết định không tiếp tục ký tiếp hợp đồng với tư cách là thành viên KARA.

Trang tin Nhật Bản đưa tin rất cụ thể về mối quan hệ tình cảm giữa Ji Young và Gunil.

Thành viên KARA bác tin hẹn hò sao Nhật - 1

Ji Young nhóm KARA và Gunil nhóm nhạc Nhật Bản bị đồn hẹn hò và là nguyên nhân chính khiến Ji Young rời nhóm

Gunil là một nam ca sỹ nổi tiếng tại Nhật. Anh sinh ra ở Đức, từng có thời gian đi di học bên Anh. Trong thời gian du học, Gunil gặp JJi Young và Gunil.i Young và được cô giúp đỡ nhiều, từ đó nảy sinh tình cảm.

Cộng đồng mạng còn tìm được chi tiết nghi án tình cảm của hai ca sỹ thần tượng này. Không chỉ là hình ảnh Ji Young và Gunil rất tình cảm chụp hình cùng nhau mà ngay cả hình xăm trên người Gunil cũng là một hình máy bay giấy được xăm phía bả vai, trong khi Kang Ji Young từng nói cô rất thích trò gấp máy bay giấy.

Thành viên KARA bác tin hẹn hò sao Nhật - 2 Thành viên KARA bác tin hẹn hò sao Nhật - 3

"Bằng chứng" hẹn hò mà cư dân mạng tìm thấy ở cặp đôi ca sỹ thần tượng

Tuy nhiên trước tin đồn hẹn hò này, phía Kang Ji Young đã lên tiếng phủ nhận. “Hai người chỉ là quan hệ anh em đồng nghiệp thân thiết, hoàn toàn không phải là quan hệ yêu đương”.

Người của công ty giải trí DSP cũng khẳng định “đương nhiên không phải” vì yêu mà Kang Ji Young rời nhóm. DSP đã phủ nhận mạnh mẽ trước tin đồn tình cảm của Kang Ji Young và Gunil. Họ cho biết, đúng là mối quan hệ giữa hai người thân thiết trong thời gian nhóm KARA hoạt động bên Nhật. Gunil cũng trở nên thân hơn với các thành viên trong nhóm sau khi đóng chung MV âm nhạc. Tuy nhiên mối quan hệ của họ không phải là hẹn hò trai gái.

Cùng lập trường phát ngôn với DSP là phía công ty quản lý của nam ca sỹ Gunil: “Hai người chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết”.

Thành viên KARA bác tin hẹn hò sao Nhật - 4

Công ty quản lý của hai ca sỹ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn

Kang Ji Young và Gunil từng đóng cùng nhau trong một chương trình TV của Nhật. Vào năm 2011, Gunil còn tham gia diễn xuất vai người yêu của Ji Young trong MV Wanna Do của Kang Ji Young.

Vào tháng 4/2014 tới đây, Kang Ji Young sẽ kết thúc hợp đồng với công ty giải trí DSP. Dù chưa đến thời hạn hợp đồng nhưng hai bên đã thống nhất sẽ không tiếp tục ký tiếp. Trước đó thành viên Nicole cũng đã tách ra solo riêng, định hướng phát triển sự nghiệp tại Mỹ. Kang Ji Young dự định sẽ tiếp tục con đường đi du học. Nhóm KARA sẽ trở lại vào nửa sau của năm 2014 với thành viên mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN