Thanh Thúy nói về sự cố "lộ hàng"

Thứ Hai, ngày 21/01/2013 09:31 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì quá nhập tâm biểu diễn, Thanh Thúy đã sơ ý lộ miếng dán ngực silicon mà không hề hay biết trong đêm thi Cặp đôi hoàn hảo vừa qua.

Vô tình lộ miếng dán ngực khi biểu diễn cùng Dương Triệu Vũ trong đêm thi Cặp đôi hoàn hảo (CĐHH) tối qua, Thanh Thúy cho biết đây là sự cố ngoài ý muốn và ngay cả khi diễn trên sân khấu, cô cũng không hề hay biết mình đã sơ xuất lộ "nội y".

- Cư dân mạng đang bàn tán khá nhiều về sự cố lộ miếng dán ngực silicon của Thanh Thúy trong đêm thi đầu tiên của CĐHH, chị đã biết qua thông tin này?

Tôi không hề hay biết gì về sự cố này cho đến khi có người nói với mình. Thật sự lúc này tôi cũng không biết nói gì vì trước đó tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho phần thi của mình.

Do trang phục biểu diễn của tôi tối qua khá gợi cảm nên để tránh những sự cố không mong muốn, tôi đã may áo trong và váy ngoài dính liền vào nhau để giảm thiểu tối đa khả năng lộ hàng khi lên sân khấu. Khi tập luyện và thử trang phục cũng khá suôn sẻ nên tôi đã rất yên tâm và tự tin sẽ không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Nhưng có lẽ vì phải thay đổi liên tiếp hai bộ váy hở vai khi bước ra sân khấu và thời gian hơi gấp gáp nên trước khi biểu diễn, tôi đã không thể kiểm tra kỹ trang phục thứ hai và miếng lót ngực có điều gì chưa ổn. Tôi đoán sơ xót tối qua có lẽ cũng từ đây mà ra.

Thanh Thúy nói về sự cố "lộ hàng" - 1

Thanh Thúy lộ gần quá nửa miếng dán ngực silicon trong lúc biểu diễn

- Chị có sợ mọi người nói đây là chiêu gây chú ý của Thanh Thúy từ vòng thi đầu tiên?

Trước đây tôi cũng có biết nhiều vụ lộ hàng của các nghệ sỹ nữ và luôn yêu cầu bản thân phải kỹ tính để không mắc phải những trường hợp trên, nhưng không ngờ lại có ngày mình trở thành nhân vật chính vướng phải những vụ việc như thế và bị các báo giựt tít “Thanh Thúy lộ hàng”.

Nếu khán giả thường xuyên theo dõi chặng đường sự nghiệp của tôi sẽ hiểu rất rõ, từ trước tới nay Thanh Thúy vốn không phải là người sân si chuyện thắng thua hay thích gây sự chú ý. Tôi nhận lời tham gia các chương trình thực tế cũng chỉ vì vui là chính, nhưng điều đó không có nghĩa sẽ cho phép bản thân được dễ dãi khi lên sân khấu.

Tôi chỉ hy vọng khán giả hiểu rằng đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn và khi biểu diễn, vì quá nhập tâm nên ngay cả tôi cũng không hề hay biết mình bị lộ miếng dán ngực.

Dù trước đó tôi đã nhờ người dùng máy quay mini quay lại phần thi của mình tối qua, nhưng khi xem lại tôi cũng không hề thấy có điều gì bất thường cho đến khi được mọi người báo tin.

Thanh Thúy nói về sự cố "lộ hàng" - 2

Vì biểu diễn quá nhập tâm mà Thanh Thúy không hề hay biết có sự cố xảy ra

- Đức Thịnh và con trai có đến ủng hộ chị trong đêm thi đầu tiên?

Rất tiếc là trong đêm qua, ông xã đang vướng lịch diễn nên không thể có mặt trực tiếp tại trường quay để ủng hộ Thúy. Trước khi thi anh ấy cũng có nhắn cho Thúy một tin nhắn là: “Chúc em diễn tốt!”, tuy ngắn gọn và xúc tích thôi nhưng Thúy hiểu anh Thịnh cũng cảm thấy rất tiếc vì không thể đi cùng vợ ở đêm diễn đầu tiên.

Trước đó tôi cũng có dự định sẽ đưa con trai đi cùng và đã sắp xếp thư mời xong xuôi cả rồi. Nhưng sau đó tôi chợt nhớ ra chương trình được diễn ra khá trễ, bắt đầu lúc 9h và kết thúc gần 12h đêm trong khi hôm sau bé vẫn phải đi học, sáng 7h đã phải dậy và chuẩn bị mọi thứ rồi.

Cuối cùng chỉ có một mình tôi đến đây, con trai sẽ xem mẹ biểu diễn qua tivi và ông xã sau khi đi làm về cũng sẽ lên mạng xem lại và góp ý cho vợ ở những đêm diễn tới.

- Chị ấn tượng với cặp đôi nào nhất trong tối qua?

Tôi thích nhất tiết mục của chị Cát Phượng và Phan Đinh Tùng. Lúc tập luyện tôi cũng đã có xem qua cặp đôi này biểu diễn và biết trước phần thi của họ sẽ rất vui và hài hước.

Khi lên sân khấu biểu diễn, cả Phan Đinh Tùng và chị Cát Phượng đã tập trung diễn xuất rất tốt, cộng thêm trang phục, bối cảnh và hiệu ứng khán giả đã khiến tiết mục của chị ấy trở thành tâm điểm của đêm qua.

Không những dễ thương về cách thể hiện mà ngay cả giọng hát của chị Phượng cũng được nhiều người đánh giá cao.

Thanh Thúy nói về sự cố "lộ hàng" - 3

Hình ảnh Thanh Thúy vô cùng gợi cảm và sexy

- Hiện chị đã có chuẩn bị gì cho đêm thi tiếp theo?

Tạm thời thì vẫn chưa có gì đặc biệt để tiết lộ. Nhưng vì 3 tuần đầu tiên không loại bất cứ thí sinh nào nên tâm lý biểu diễn của Dương Triệu Vũ và Thúy đều rất thoải mái và tự tung hứng theo ý thích của mình.

Do không có áp lực thi cử nên Vũ đã chiều ý và để tôi tự quyết định tất cả về tiết mục của cả hai, từ ý tưởng, dàn dựng, cho đến diễn xuất và chọn bài hát cũng do một tay tôi làm cả.

Vì vậy những tuần này tôi sẽ chọn các bài “tủ” của mình, đó sẽ là những ca khúc khiến Thanh Thúy tự tin nhất để tập làm quen dần cảm giác đứng hát trên sân khấu trước khi đến với những vòng thi quan trọng công bố kết quả ai đi ai ở.

Cảm ơn Thanh Thúy!

Video các phần biểu diễn tại đêm chào sân của Cặp đôi hoàn hảo:

Thanh Thúy chinh phục giám khảo

Phan Anh, Thái Trinh mở màn không ấn tượng

Minh Tiệp, Thúy Anh gây bất ngờ

Lê Trung Cương chào sân hoàn hảo

Quang Hào, Kim Oanh quá mờ nhạt

Thảo Trang – Thuận Việt mở màn an toàn

“Tôi ngưỡng mộ Cát Phượng”

Nathan Lee – Ngọc Oanh mờ nhạt

Hoàng Hải, Thùy Linh chưa ăn ý

Mỹ Lệ - Khương Ngọc đã tìm thấy nhau

 

Chia sẻ
HB
sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Báo lỗi nội dung