"Thảm họa dao kéo" xứ Hàn ngại ra đường

Sự kiện: Sao Hàn

Han Min Ok, 51 tuổi, cựu ca sĩ Hàn Quốc trước khi trở thành “thảm họa dao kéo" tâm sự hiện cô vẫn rất ngại ra đường bởi sợ mọi người xì xào, bàn tán về khuôn mặt mình.

Trong chương trình Good Morning của đài SBS phát sóng mới đây, Han Min OK cho biết về cuộc sống của mình. “Tôi chỉ cần ở nhà, không muốn đi bất cứ nơi nào. Với gương mặt của mình đi đâu cũng bị chú ý và người ta lại xì xào. Tôi quyết định chỉ ở nhà và cần lắm mới đi ra đường” - Han Min Ok kể.

Để giảm bớt sự kinh hoàng trên gương mặt của mình, cô đã trải qua 17 lần phẫu thuật ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Han Min Ok

Han Min Ok, 51 tuổi, hạn chế ra đường

Hiện cựu ca sĩ này được ngân hàng hỗ trợ một phần để trang trải các chi phí sinh hoạt hằng ngày. So với trước, gương mặt của Min Ok trông đỡ hơn nhiều khi bớt sưng phồng. Để bớt buồn chán, Min Ok cho biết bắt đầu học máy tính.

tham hoa dao keo

Han Min Ok trước khi nghiện phẫu thuật

tham hoa phau thuat tham my

"Thảm họa dao kéo" xứ Hàn ngại ra đường - 4

Thời điểm bị biến dạng nghiêm trọng

Han Min Ok vốn là ca sĩ, diễn viên, người mẫu được nhiều người biết vào những năm 1980 với nghệ danh Hang Mioku. Với tham vọng muốn mặt mình trở nên đẹp hơn, Han Min Ok đi phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu năm 28 tuổi ở Nhật Bản và dần bị nghiện “dao kéo” nặng, dùng hết tiền vào việc phẫu thuật và mặt trở nên biến dạng, trở thành “thảm họa dao kéo”.

Cô có dấu hiệu bất ổn về tâm lý nên các bác sĩ từ chối thực hiện bất kỳ yêu cầu phẫu thuật nào khác. Min Ok trở về Hàn Quốc cũng với mục đích phẫu thuật thẩm mỹ, lúc này, mẹ của cô đã không còn nhận ra con gái mình.

"Thảm họa dao kéo" xứ Hàn ngại ra đường - 5

Được giúp đỡ lấy đi silicone và các chất khác trên mặt

Gia đình Min Ok vội vã đưa cô đến bác sĩ và bắt đầu điều trị nhưng sau đó chi phí quá đắt đỏ, cựu ca sĩ này lại sớm tái phát bệnh trở lại và điên cuồng với việc làm đẹp.

Không tiền, cô tìm đến các bác sĩ làm đẹp “chui” và được tiêm silicone sau đó Min Ok chuyển sang tự tiêm và trong lúc hoảng loạn khi thấy mặt mình biến dạng, cô tiêm luôn dầu ăn vào mặt mình, gây nhiễm trùng nặng.

Nhờ sự giúp đỡ của nhiều tấm lòng hảo tâm, Min Ok được điều trị, các bác sĩ đã phẫu thuật lấy đi các chất silicone, dầu ăn và chất khác trên mặt. Tuy nhiên, việc khôi phục dung nhan là điều không thể thực hiện được.

Thời gian trước, Mi Ok kiếm tiền bằng cách làm việc tại cửa hàng quần áo, thi thoảng cô tham dự một số sô truyền hình nói về hậu quả thẩm mỹ nếu được mời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Khuê (Người lao động)
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN