Thái Trinh ngất xỉu, Bảo Trang bật khóc

Thái Trinh ngất xỉu ngay sau đêm thi và Bảo Trang khóc trong hậu trường khiến dư luận xôn xao.

Sau đêm thi liveshow thứ 3 của Giọng hát Việt được diễn ra tối qua, có không ít chuyện bên lề xung quanh các thí sinh The Voice đã thu hút không ít sự quan tâm của báo giới lẫn dư luận.

Ngay sau khi cùng các thí sinh lên sân khấu chào tạm biệt khán giả và khép lại vòng liveshow 3 của Giọng hát Việt, cô học trò cưng đến từ đội Hồ Ngọc Hà - Thái Trinh đã bất ngờ ngất xỉu ngay trên sân khấu và được HLV Hà Hồ cũng như các thí sinh trong đội dìu vào hậu trường chăm sóc. 

Thái Trinh ngất xỉu, Bảo Trang bật khóc - 1

Vì quá căng thẳng và mệt mỏi sau vòng liveshow, Thái Trinh bị ngất xỉu ngay sau khi lên sân khấu chào khán giả vào phút cuối

Đồng thời nhanh chóng liên hệ với bác sĩ cũng như quản lý của cô để báo tin về tình trạng của cô. Nữ HLV Hà Hồ đã rất sốc khi tận mắt chứng kiến thí sinh đội mình bị ngất xỉu và muốn đưa Thái Trinh đến ngay bệnh viên gần đó để đảm bảo an toàn sức khỏe của cô học trò cưng.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc ngất xỉu của Thái Trinh là vì cô bị hạ canxi do quá căng thẳng và mệt mỏi sau vòng liveshow. Quản lý của Thái Trinh cho hay, trước đây cũng có đôi lần cô gặp phải tình trạng này mỗi khi tâm lý bị stress hay có quá nhiều áp lực.

Thái Trinh ngất xỉu, Bảo Trang bật khóc - 2

Sau khi được gia đình, người quản lý chăm sóc và cho uống thuốc, sức khỏe của Thái Trinh đã dần tốt hơn và không cần nhập viên như dự tính ban đầu

Ngay sau khi biết tin, gia đình và quản lý đã đến tận nơi chăm sóc và giúp Thái Trinh uống thuốc, hiện nay sức khỏe của cô đã tốt hơn và không cần phải nhập viện như dự tính ban đầu.

Không chỉ riêng trường hợp ngất xỉu của Thái Trinh, tối qua, thông tin Thiều Bảo Trang thất vọng về màn trình diễn của mình và bật khóc trong hậu trường cũng đã gây xôn xao và thu hút sự quan tâm của không ít giới truyền thông.

Thái Trinh ngất xỉu, Bảo Trang bật khóc - 3

Thất vọng về màn trình diễn không như ý, Thiều Bảo Trang bật khóc bên trong hậu trường

Tuy chọn thể hiện lại bài hit Xin hãy thứ tha của HLV Hồ Ngọc Hà và chuẩn bị rất kỹ lưỡng về phần vũ đạo, trang phục cho ca khúc này, thế phần trình diễn của Thiều Bảo Trang vẫn chưa thực sự hoàn hảo khi vào sai 1 nhịp, hụt hơi và hát không rõ lời.

Một số thông tin cho hay, sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, Thiều Bảo Trang đã thất vọng và bật khóc ngay trong hậu trường vì màn trình diễn không ưng ý của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó, học trò đến từ đội Hà Hồ đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và xuất hiện rạng rỡ trở lại trên sân khấu để tạm biệt chào khán giả vào cuối chương trình. Cô cũng chính là một trong những người đã nhiệt tình dìu đỡ Thái Trinh vào trong cánh gà sau khi thí sinh này bị ngất xỉu trên sân khấu.

Chia sẻ
HB
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung