Rihanna dát vàng môi, mắt

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 12:10 PM (GMT+7)

Gợi cảm nhưng không quá lố lăng, “nữ hoàng” ngồi trên ngai vàng với ánh mắt đầy kiêu ngạo.

Sự kiện:

Rihanna

Rihanna đã rời khách sạn New York tối qua để chuẩn bị cho màn trình diễn tại đêm Gala ủng hộ quỹ từ thiện Robin Hood. Cho tới tận lúc trước khi bước ra sân khấu, nữ ca sỹ này vẫn giữ kín bí mật về trang phục bằng cách khoác chiếc áo choàng ngủ màu trắng bên ngoài. Người ta chỉ nhận ra màn hóa trang trên khuôn mặt và đỉnh đầu của Rihanna: một chiếc vòng vàng với hình con rắn biểu tượng cho quyền uy của người đứng đầu một bộ tộc, đôi mắt và bờ môi được dát vàng biểu tượng cho nét đẹp nguyên thủy.

Rihanna dát vàng môi, mắt - 1 Rihanna dát vàng môi, mắt - 2

Rihanna dừng lại ký tặng fan trước khi bước ra sân khấu

Và đây, khi đứng trên sân khấu, Rihanna đã hoàn toàn hóa thân thành một nữ hoàng gợi cảm. Trông cô tràn đầy năng lượng, khác biệt hẳn với hình ảnh từ một tuần trước với cánh tay được truyền dịch vì bị kiệt sức. Bên cạnh những vũ công Ai Cập bịt kín mặt, Rihanna đứng giữa với vai trò một nữ thủ lĩnh của bộ tộc. Gợi cảm nhưng không quá lố lăng, “nữ hoàng” ngồi trên ngai vàng với ánh mắt đầy kiêu ngạo. Đặc biệt, khoảnh khắc hàng trăm cánh hoa hồng được tung bay trong không trung càng khắc họa rõ nét vẻ đẹp của nữ ca sỹ Run This Town.

Rihanna dát vàng môi, mắt - 3

Rihanna hóa thân thành nữ hoàng của một bộ tộc

Rihanna dát vàng môi, mắt - 4

Rihanna dát vàng môi, mắt - 5 Rihanna dát vàng môi, mắt - 6

Cô dát vàng môi, mắt và mặc trang phục được thiết kế dựa theo cảm hứng của những con cá sấu

Rihanna dát vàng môi, mắt - 7

Nữ hoàng quyền uy ngồi trên ngai vàng được trải thảm gấm báo

Rihanna dát vàng môi, mắt - 8

Khoảnh khắc hàng trăm cánh hoa hồng được tung bay trong không trung tạo khung cảnh đẹp tuyệt vời

Sự trở lại bốc lửa của Rihanna sau một tuần nằm viện đã cho thấy sự nhiệt huyết của nữ ca sỹ 24 tuổi này. Tuy nhiên, trên tạp chí America’s Star lại đưa ra nhận xét: “Rihanna yêu những bữa tiệc nhưng tháng trước cô đã thực sự mất kiểm soát. Cô ấy uống hầu như mỗi ngày”. Đáp trả lại, Rihanna đã viết trên twitter cá nhân những dòng đầy sức mạnh: “Tôi không phải là kẻ bất khả chiến bại hay một người không thể ngăn cản, nhưng tôi đang sống mạnh mẽ vì đó là cách duy nhất để tồn tại trong thế giới này”.

Rihanna dát vàng môi, mắt - 9

Rihanna dát vàng môi, mắt - 10

Sự trở lại đầy năng lượng của Rihanna kể từ sau khi nhập viện vì kiệt sức vào ngày mồng 8 vừa qua

Quỳnh_An (Theo Daily Mail)

sự kiện Rihanna