Quang Đăng đóng MV ngôn tình của Bảo Uyên

Quang Đăng "cưa sừng" vào vai nam sinh hot boy của trường điển trai, nhảy giỏi trong MV "Soái ca" của Bảo Uyên.

Sau khi ra mắt được 1 tuần, ca khúc Soái ca (Super hero) với cái tên ấn tượng của Bảo Uyên đã tạo được nhiều sự chú ý. "Bản sao Mỹ Tâm" quyết định đầu tư cho ca khúc này một MV ngọt ngào, đậm chất ngôn tình như nội dung. 

Với tên gọi Soái ca, Bảo Uyên đã đau đầu khi lựa chọn nam chính sẽ đóng cặp cùng mình. Cô tự lên ý tưởng kịch bản về câu chuyện tình yêu với một chàng hot boy nhảy đẹp nhất trường, hoàn hảo nhưng lại luôn tỏ ra lạnh lùng, khó gần. Lúc này, cô nàng nghĩ ngay đến Quang Đăng - Á quân So you think you can dance cho vai diễn đáng yêu này và mời anh tham gia. 

Quang Đăng đóng MV ngôn tình của Bảo Uyên - 1

Quang Đăng trở thành "Soái ca" của Bảo Uyên trong MV mới

Trong teaser MV vừa ra mắt, Bảo Uyên luôn trong trạng thái mơ mộng về Quang Đăng trong khi anh chàng lại luôn tỏ ra lạnh lùng, bất cần khiến cô nàng nhiều lần chưng hững. Có thể thấy dù cả hai lệch tuổi khá lớn nhưng lại diễn xuất ăn ý. Quang Đăng vào vai chàng nam sinh lạnh lùng với những bước nhảy điêu luyện rất hợp. Trong khi đó, Bảo Uyên lại vô cùng đáng yêu, hồn nhiên và trẻ trung. Cả hai khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi MV đậm chất ngôn tình này của cặp đôi.

Lần đầu tham gia đóng trong MV nhưng Bảo Uyên lại khiến cả ekip rất hài lòng. Gin Trần - đạo diễn của MV Soái ca cho biết, ngay từ khi nghe ca khúc này anh đã rất thích và khá bất ngờ trước diễn xuất tự nhiên của Bảo Uyên trong MV đầu tay. 

Teaser MV "Soái ca".

Soái ca là từ được dùng thường xuyên trong các tiểu thuyết ngôn tình để chỉ về hình mẫu một nam chính hoàn hảo về mọi mặt, là mẫu người yêu trong mộng của các cô gái tuổi mới lớn. MV cũng sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu tuổi học trò hồn nhiên và đáng yêu. Dự kiến MV Soái ca sẽ ra mắt vào ngày 27/11.

Quang Đăng đóng MV ngôn tình của Bảo Uyên - 2

Quang Đăng "cưa sừng" để vào vai nam sinh cùng với Bảo Uyên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN