Quán Quân The Voice Anh đến Việt Nam

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Leanne Mitchell - Quán Quân The Voice Anh mùa đầu tiên sẽ đến Việt Nam và góp mặt trong liveshow 3 Giọng hát Việt với danh nghĩa ca sỹ khách mời.

Sau 2 đêm mở màn đầy ấn tượng, ở Liveshow Giọng hát Việt vào ngày 13/10 tới, chương trình sẽ chính thức công bố kết quả thí sinh được đi tiếp và 4 thí sinh phải dừng cuộc chơi.  

Dù hơn 2 tuần nữa mới có kết quả cuối cùng nhưng cuộc đua bình chọn vẫn rất gay cấn khi lượng tin nhắn cho các thí sinh liên tục thay đổi và vẫn chưa thể xác định ai sẽ là gương mặt an toàn.  

Bên cạnh những kịch tính, gay cấn của đêm Liveshow 3 đấu loại trực tiếp, chương trình cũng sẽ mang đến một bất ngờ khác dành cho khán giả. Đó là sự xuất hiện của Leanne Mitchell - Quán quân The Voice Anh Quốc mùa đầu tiên trên sân khấu Giọng Hát Việt 2013 với tư cách ca sỹ khách mời.

Quán Quân The Voice Anh đến Việt Nam - 1

Leanne Mitchell sẽ góp mặt trong liveshow 3 Giọng hát Việt tới

Khi nói về Leanne Mitchell – người phụ nữ đã khiến toàn bộ khán giả của Xứ sở Sương mù phải ngạc nhiên với chiến thắng tại The Voice Anh năm 2012 thì người ta sẽ nghĩ ngay đến tiêu chí lớn nhất của chương trình là sự xuất sắc trong giọng hát. 

Cô không có ngoại hình đẹp và ở tuổi 28 của mình, việc giành chiến thắng trong một chương trình lớn đến với cô hệt như một giấc mơ. Ngay từ lúc The Voice Anh bắt đầu phát sóng, Leanne Mitchell không phải là thí sinh được yêu thích nhất và có không ít người nghĩ rằng cô sẽ sớm nói lời chia tay với cuộc thi.

Quán Quân The Voice Anh đến Việt Nam - 2

Ngay từ khi cuộc thi bắt đầu, Leanne không phải là gương mặt được kỳ vọng vào sâu các vòng trong

Nhưng người phụ nữ đến từ tỉnh Lowestoft không chỉ khiến khán giả mà cả ban Giám khảo (gồm nữ ca sĩ Jessie J, rapper Will.i.am, Tom Jones và Danny O’onoghue) phải bất ngờ khi từng bước một tiến sâu vào các vòng trong.

Giám khảo Jessie J của The Voice Anh khi chia sẻ về Leanne Mitchell đã cho rằng: “Cô ấy tiến bộ mỗi tuần và không ngại đương đầu với những bài hát khó. Leanne đã cho thấy rằng mình là một người nhiều đam mê và sống hết mình với ca hát. Đó cũng là lý do khiến mọi người bình chọn cho cô ấy”.

Quán Quân The Voice Anh đến Việt Nam - 3

Giọng ca Run to you từng gây bão tại Anh Quốc hứa hẹn sẽ cống hiến và hát hết mình phục vụ khán giả Việt Nam vào tối 13/10 tới

Với giọng ca đầy nội lực, phong cách giản dị và sự chân thành trong giọng hát, Leanne Mitchell đã từng bước vượt qua khó khăn, sự khốc liệt của các vòng thi để chinh phục 4 Giám khảo và khán giả. 

Leanne Mitchell không chỉ sở hữu giọng ca thiên thần mà còn có khả năng viết nhạc và chơi piano, organ. Cô tỏa sáng trên sân khấu không phải bởi hình thức bên ngoài mà bằng tiếng hát và bằng trái tim hết mình vì âm nhạc.

Trong đêm Liveshow 3 Giọng Hát Việt vào ngày 13/10 tới, cô sẽ thể hiện tài năng của mình trước đông đảo khán giả Việt Nam. Người hâm mộ sẽ được cảm thụ giọng ca Run to You từng gây “bão” và tạo nên thành công cho mùa The Voice đầu tiên của Anh Quốc một cách chân thực nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN