Quản lý Ngọc Tình lên tiếng về MV đồng giới

Thứ Bảy, ngày 06/10/2012 16:18 PM (GMT+7)

Mặc dù đã hé lộ một vài hình ảnh nhạy cảm trong clip Dù vẫn biết, nằm trong dự án Sự không giới hạn của tình yêu để ủng hộ người đồng tính, nhưng hôm 2/10, một video xuất hiện trên Internet khiến cư dân mạng sửng sốt trước mức độ ân ái trên giường của Ngọc Tình và bạn diễn là nam ca sỹ Vy Thái.

Không chỉ ôm ấp thân mật, giải vàng Siêu mẫu 2010 và ca sĩ Vy Thái còn "khóa môi" và sex đồng tính, tạo ra phản ứng trái chiều trong dư luận.

Mới đây, Ngọc Tình và công ty quản lý của anh đã lên tiếng khẳng định rằng, đây là clip hậu trường MV Dù vẫn biết nhưng đã được cắt ghép với mục đích không tốt nhằm lợi dụng danh tiếng của anh.

Quản lý Ngọc Tình lên tiếng về MV đồng giới - 1

Quản lý Ngọc Tình lên tiếng về MV đồng giới - 2

Hình ảnh trong MV Dù vẫn biết của Ngọc Tình vấp phải nhiều ý kiến trái chiều

Dưới đây là phần trả lời của đại diễn phía công ty quản lý của Ngọc Tình về clip đồng tính của anh:

 “Sự việc này khiến chúng tôi rất shock vì ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của Ngọc Tình. Điều khiến chúng tôi bức xúc hơn cả là rõ ràng đây là clip cắt ghép để nhằm tạo dư luận với Ngọc Tình. Chúng tôi nhận thấy, hình ảnh của Ngọc Tình đang bị lợi dụng để vào những mục đích không tốt. Chúng tôi cũng đã điện thoại hỏi phía ca sĩ Vỹ Thái là ca sĩ của video "Dù vẫn biết", anh cũng cho rằng đây là clip có sự cắt ghép từ đoạn trắng đen được làm nhòa đi, màn khóa môi và cảnh giường chiếu, dễ nhận biết nhất là tấm drap sọc carô, khác với tấm drap trắng đoạn đầu.

 Trong sự nghiệp của mình, siêu mẫu Ngọc Tình cũng đã gặp không ít scandal ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh do vậy chúng tôi rất thận trọng khi thực hiện một dự án nào đó, nhằm bảo vệ hình ảnh của Ngọc Tình… "Dù vẫn biết là dự án mang tính cộng đồng phi lợi nhuận nhằm kêu gọi không kì thị những người thuộc giới tính thứ 3 và ủng hộ cho việc tự do trong tình yêu, muốn nói lên tiếng nói của người đồng giới rằng hãy nhìn vào công việc, con người của họ chứ đừng nhìn về giới tính.

Quản lý Ngọc Tình lên tiếng về MV đồng giới - 3

Chúng tôi hoàn toàn ý thức đây là video sẽ rất nhạy cảm khi động chạm đến vấn đề giới tính, do vậy chúng tôi đã đề nghị được kiểm soát phần hình ảnh để bảo vệ hình ảnh Ngọc Tình. Phía dự án cũng đã đồng ý và chúng tôi đã để người của công ty  đi theo sát, kiểm tra chặt chẽ từng hình ảnh, tránh để xảy ra những chuyện quá nhạy cảm, dễ gây phản ứng, với vai trò diễn viên Ngọc Tình đã thực hiện theo kịch bản và những gì đạo diễn yêu cầu.

Khi dự án video hoàn thành, chúng tôi cũng đã kiểm tra rất kỹ hình ảnh và đề nghị bên dự án đồng ý với bản video mà chúng tôi đã kiểm soát. Video đó hoàn toàn không có vấn đề gì, không vượt qua giới hạn của những hình ảnh tương tự đã xuất hiện nhiều trên phim ảnh Việt Nam được công chiếu trước đó ,cũng lưu ý rằng sự nhạy cảm là do góc độ máy quay. MV được công bố đầu tháng 9, sau 1 tháng mọi việc vẫn diễn ra bình thường, MV “ Dù Vẫn Biết” không gặp sự phản ứng gay gắt nào.

Nhưng, chúng tôi đã rất bất ngờ khi thấy cư dân mạng xôn xao với clip hậu trường của Ngọc Tình và được phát đường hoàng trên  một số báo mạng như vậy. Điều này khiến chính chúng tôi cũng bị shock vì với sự kiểm soát của chúng tôi, thì Ngọc Tình không hề diễn cảnh nào như vậy, đồng thời với vai trò diễn viên Ngọc Tình không được giữ cũng như kiểm soát bất cứ hình ảnh nào của hậu trường. Đây hoàn toàn là một clip cắt ghép nhằm lợi dụng hình ảnh của Ngọc Tình”.

Hiện bên phía ca sĩ Vy Thái khẳng định không thực hiện clip trên và cũng không hiểu vì lý do gì mà đoạn video nhạy cảm này lại xuất hiện trên  mạng.

Vân