Phương Thanh đã “chấm” chủ nhân giải 7,5 tỉ đồng của Ngôi sao Việt

Thứ Năm, ngày 17/07/2014 14:19 PM (GMT+7)

Chỉ hai ngày nữa, chủ nhân giải thưởng 7,5 tỉ đồng của Ngôi sao Việt sẽ được quyết định.

Trong khi top 4 đang căng thẳng luyện tập cho phần trình diễn của mình trong đêm chung kết tối 19-7 thì giám khảo Phương Thanh bất ngờ cho hay chị dường như đã tìm được quán quân Ngôi sao Việt. Chia sẻ về khả năng chiến thắng của các thí sinh, nữ ca sĩ cá tính cho biết đánh giá cao hai giọng ca nam là Thanh Tùng và Hoàng Sơn. “Theo ý kiến chủ quan của tôi, giải thưởng 7,5 tỉ đồng của Ngôi sao Việt khó thoát khỏi tay một trong hai thí sinh này” – Phương Thanh cho biết.

Phương Thanh đã “chấm” chủ nhân giải 7,5 tỉ đồng của Ngôi sao Việt - 1

Ca sỹ Phương Thanh đánh giá cao hai giọng ca nam là Thanh Tùng và Hoàng Sơn

Hoàng Sơn là một trong những trường hợp đi thẳng vào vòng cuối một cách dễ dàng. Sơn chỉn chu, chọn bài hợp nhưng lại quá an toàn. Trong khi Thanh Tùng hội đủ cả “thanh”, “sắc” của một nghệ sĩ. Khuôn mặt là một lợi thế của Tùng, mỗi ngày thí sinh này lại cho khán giả thấy mình khác đi. Tuy nhiên điểm yếu của Tùng là thiếu bản lĩnh sân khấu, nếu có thêm chút xíu điều này là ok”- Phương Thanh đánh giá. Chị cũng nói thêm, Thanh Tùng đã từng bước khắc phục được điểm yếu của mình, đặc biệt là những ngày ở Hàn Quốc.

Phương Thanh đã “chấm” chủ nhân giải 7,5 tỉ đồng của Ngôi sao Việt - 2 Phương Thanh đã “chấm” chủ nhân giải 7,5 tỉ đồng của Ngôi sao Việt - 3

Soobin Hoàng Sơn và Thanh Tùng được dự đoán sẽ giành giải quán quân Ngôi sao Việt

Nhận xét về hai cô gái nóng bỏng của chương trình là Thu Giang và Kim Cương, giọng ca Trống vắng cho rằng cả hai đều có giọng và nhiều tiềm năng. “Hai thí sinh này cho người xem những niềm hi vọng, nhưng để xuất sắc bật phá thì còn phải chờ đợi”- Phương Thanh đánh giá.

Với kinh nghiệm của mình, nữ ca sĩ chia sẻ, trong đêm chung kết ai vững tâm, người đó sẽ có chiến thắng cuối cùng.

Phương Thanh đã “chấm” chủ nhân giải 7,5 tỉ đồng của Ngôi sao Việt - 4

Phương Thanh đã “chấm” chủ nhân giải 7,5 tỉ đồng của Ngôi sao Việt - 5

Thu Giang và Kim Cương cũng sẽ tranh tài trong đêm chung kết tối 19/7 tới

Ailee - nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc với với giọng hát khỏe khoắn, truyền cảm sẽ có mặt tại Hà Nội trưa 19-7 để tham dự đêm chung kết cuộc thi Ngôi sao Việt. Trong lần thứ hai tới Việt Nam, Ailee không đi một mình mà mang sang cả vũ đoàn. Nữ ca sĩ từng gây bão trên Youtube và Myspace với những bản cover ca khúc nổi tiếng của Mariah Carey, Beyonce và Rihanna chia sẻ, cô mang tới sân khấu chung kết Ngôi sao Việt hai bản hit của mình là U&II will show you.

Với tư cách khách mời của chương trình, Ailee hi vọng hai ca khúc bốc lửa của mình sẽ chinh phục được các khán giả Việt Nam. Nữ ca sĩ được mệnh danh là 'Beyonce phiên bản Hàn' dự kiến chỉ ở lại Việt Nam một ngày, cô sẽ rời Việt Nam trong ngày 20/7.

Đêm chung kết Ngôi sao Việt sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ tối 19/7 và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao Việt: Show truyền hình 7,5 tỷ
Báo lỗi nội dung