Nữ hoàng sexy tung clip mới

Thứ Ba, ngày 23/04/2013 17:43 PM (GMT+7)

Lee Hyori vừa tung ra 5 clip trích từ album mới sắp phát hành.

Sự trở lại vào cuối tháng 5 tới của Lee Hyori đang rất được đón chờ. Để “nhá hàng” cho fan, nữ hoàng sexy đã sớm công bố liền một lúc 5 version trích từ album mới này.

5 clip mang tiêu đề Ready, Unique, Bad, Holiday và Like, được làm trên nền ảnh đen trắng tạo sự khác lạ và có vẻ … thần bí.

Sự xuất hiện của Lee Hyori trong mỗi concert này cũng đa đạng, không hề trộn lẫn. Trong clip Ready là hình ảnh thay đồ, trang điểm trước khi bước ra sân khấu của Lee Hyori. Đến clip Unique lại là một Lee Hyori thể hiện tính cách độc đáo của riêng mình qua concept thời trang theo phong cách retro. Trong clip Bad, một hình ảnh bad-girl (cô gái xấu) được khắc họa mới mẻ. Vậy nhưng, hình ảnh nổi loạn trong Bad đã chuyển sang phong thái hoàn toàn khác biệt trong Holiday – đó là một người con gái mang tâm trạng thoải mái đi nghỉ dưỡng cùng bạn tìm đến show trình diễn thời trang. Kết thúc của câu chuyện nằm trong version Like, đó là hình ảnh Lee Hyori trong đời thường vừa hát vừa đánh trống. Người xem được nhìn thấy nét trong sáng trên khuôn mặt rạng rỡ nụ cười hạnh phúc của Lee Hyori.

Nữ hoàng sexy tung clip mới - 1

Lee Hyori trong clip Ready - Hình ảnh thay đồ trước khi trình diễn

Version Ready

Nữ hoàng sexy tung clip mới - 2

Trong clip Unique: "Cô đang làm gì thế Hyori?"

Nữ hoàng sexy tung clip mới - 3

Trong version Bad: Một cái nhìn khác về bad-girl Lee Hyori

Nữ hoàng sexy tung clip mới - 4

Lee Hyori trong clip Holiday...

Nữ hoàng sexy tung clip mới - 5

... và version Like

Sau 3 năm kể từ khi phát hành album thứ 4 H-Logic năm 2010, nữ hoàng sexy của K-Pop mới chính thức trở lại làng nhạc. Có nhiều dự đoán về hình ảnh mới của Lee Hyori trong album sắp ra mắt vào tháng 5 tới đây. Đây sẽ là một cơ hội để nữ ca sỹ lấy lại danh tiếng sau scandal đạo nhạc.

Bấm đây để xem version Holiday và Like của Lee Hyori

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Lee Hyori: Nữ hoàng sexy K-POP