Nữ hoàng nhạc phim “ăn cơm trước kẻng”

Sự kiện: Sao Hàn

Baek Ji Young mới đây đã công bố việc cô có thai 9 tuần.

Đã tuyên bố kết hôn vào tháng 6 tới nhưng mới đây, cặp đôi “phi công trẻ lái máy bay bà già” Jung Seok Won và Baek Ji Young lại tạo thêm bất ngờ cho người hâm mộ.

Nữ hoàng nhạc phim “ăn cơm trước kẻng” - 1

Jung Seok Won và Baek Ji Young thông báo tin vui

Ngày 14/5, công ty quản lý của nữ ca sỹ Baek Ji Young – WS Entertainment cho hay: “Cô ấy hiện đang mang thai 9 tuần, dự kiến sinh vào mùa thu năm nay. Cả hai người và gia đình hai bên đều rất vui mừng vì tin này”.

Nữ hoàng nhạc phim “ăn cơm trước kẻng” - 2

Baek Ji Young hiện đang mang thai 9 tuần

Không chỉ có người trong cuộc mới vui, cộng đồng fan hâm mộ rầm rộ gửi lời chúc mừng tới cặp đôi sắp cưới này. Cho dù "nữ hoàng nhạc phim" có "ăn cơm trước kẻng", fan vẫn chia vui với hạnh phúc này. Fan không quên nhắc cô hãy cẩn trọng giữ gìn sức khỏe vì đây đang là giai đoạn đầu khi mang thai. Được biết, Baek Ji Young đã tới bệnh viện để kiểm tra thai kỳ.

Tiệc cưới của cặp đôi chênh nhau tới 9 tuổi này sẽ được tổ chức vào ngày 2/6 tới. Thêm một thông tin bên lề về đám cưới, vì lịch trình quay phim và tham gia truyền hình của cả hai nên họ sẽ không đi tuần trăng mật ngay sau đó.

Nữ hoàng nhạc phim “ăn cơm trước kẻng” - 3

Cả hai sẽ không đi tuần trăng mật

Baek Ji Young năm nay 37 tuổi còn chú rể tương lai Jung Seok Won kém cô 9 tuổi, năm nay 28. Cô được mệnh danh là “nữ hoàng nhạc phim” xứ Hàn qua nhiều bài hát OST trong phim Iris, Secret Garden, The Greatest Love, Arang sử đạo, Cửu gia thư… Cô đã gặp nam diễn viên Jung Seok Won qua lời giới thiệu của bạn bè và mối quan hệ của họ tiến triển tốt đẹp từ tháng 2/2011.

Vào ngày 11/5/2013 vừa qua, tại concert Going Out After Seven Years của Baek Ji Young được tổ chức ở Nhật Bản, Jung Seok Won đã bất ngờ có màn cầu hôn rất lãng mạn. Baek Ji Young đã không cầm được nước mắt khi thấy người yêu quỳ gối cầu hôn cô.

Nữ hoàng nhạc phim “ăn cơm trước kẻng” - 4

Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào ngay trên sân khấu

Nữ hoàng nhạc phim “ăn cơm trước kẻng” - 5

Baek Ji Young đã không cầm được nước mắt vì xúc động

Nữ hoàng nhạc phim “ăn cơm trước kẻng” - 6

Hậu trường sau buổi concert của Baek Ji Young, hai người hạnh phúc ôm nhau trong tiếng vỗ tay chúc mừng của mọi người

Video: Fan quay lại màn cầu hôn của Jung Seok Won đối với Baek Ji Young

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung