Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee lộ ảnh nude

Sự kiện: Sao Hàn

Những tấm ảnh khỏa thân của Ailee khiến fan bàng hoàng.

Những tấm ảnh khỏa thân của nữ ca sỹ Hàn Quốc Ailee từ trước khi nổi tiếng đã bị phát tán rộng rãi trên internet. Mặc dù điểm nhạy cảm đều được che chắn nhưng độ "sốc" của chúng vẫn khiến fan của Ailee ngỡ ngàng vừa lo lắng.

Trong những bức ảnh này, Ailee không mảnh vải che thân và tạo dáng khiêu khích trước ống kính. Điều này cho thấy cô nàng rất chủ động và tự nguyện trong việc chụp ảnh nude.

Cư dân mạng đồn đoán về mục đích thực hiện loạt hình trên. Có người cho rằng đây là sản phẩm ghi dấu một đoạn tình của Ailee. Có người nói đây chỉ đơn thuần là bộ ảnh lưu giữ nhan sắc, thân hình nóng bỏng quá khứ. 

Hiện tại phía đại diện Ailee vẫn chưa lên tiếng xác nhận nữ ca sỹ chính là nhân vật trong bộ ảnh bị rò rỉ này. Tuy nhiên, cộng đồng fan của Ailee trên khắp thế giới đã lần lượt viết những status - dòng cảm nghĩ buồn bã về sự cố của thần tượng.

Một số hình ảnh nhạy cảm bị rò rỉ trên internet:

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee lộ ảnh nude - 1

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee lộ ảnh nude - 2

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee lộ ảnh nude - 3

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee lộ ảnh nude - 4

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee lộ ảnh nude - 5

Ailee sinh ngày 30/5/1989 tại  New Jersey (Mỹ). Cô bắt đầu nổi tiếng từ năm 2012 sau khi tham gia phim truyền hình và hiện được xem là một trong những ca sỹ solo “hot” nhất Kbiz.

Trước khi theo đuổi sự nghiệp tại Hàn Quốc, Ailee từng là một hiện tượng trên Youtube và Myspace với những bản cover lại các ca khúc nổi tiếng của Mariah Carey, Beyonce và Rihanna. Ngoài ra, cô còn tham gia cuộc thi hát trên show truyền hình Mỹ nổi tiếng The Maury.

Sau khi được phát hiện bởi nghệ sỹ Wheesung, Ailee đã tham gia và giành giải nhất với màn trình diễn trong chương trình “Ca sỹ và học trò” và góp giọng trong ca khúc "They're Coming" của Wheesung. Đĩa đơn đầu tay của cô - “Heaven” được phát hành vào tháng 2/2012. Trước đó, Ailee đã tham gia phần 2 bộ phim truyền hình ăn khách “Giấc mơ cao thượng” (Dream High 2), được fan Việt rất yêu thích.

MV ca khúc A Doll House ​của Ailee:

Vẻ đẹp của nữ ca sỹ Hàn Quốc Ailee:

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee lộ ảnh nude - 6

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee lộ ảnh nude - 7

Ailee gợi cảm trên thảm đỏ, sân khấu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN