Ngọc Anh mong có bạn trai Tây

Cô tâm sự mong có người yêu Tây biết yêu thương con gái nhỏ của mình.

Xuất hiện trên chương trình Chuyên cơ số 6 Ngọc Anh đã tiết lộ những bí mật vô cùng thú vị liên quan đến chuyện cá nhân.

Ngọc Anh mong có bạn trai Tây - 1

Ngọc Anh mong có bạn trai Tây - 2

Ngọc Anh bị gặng hỏi khá nhiều chuyện nhạy cảm

Tại buổi trò chuyện, ca sĩ đến từ Quảng Ninh đã không ngần ngại chia sẻ với MC Nguyên Khang về những khó khăn của hậu hôn nhân, khi cô phải tự tay vừa làm cha, vừa làm mẹ lo cho con nhỏ.

Mặc dù cuộc sống gặp nhiều khó khăn, nhưng bản thân Ngọc Anh chia sẻ cô không bao giờ bi quan, mà luôn cố gắng hết mình để con gái có thể nhìn vào mẹ làm động lực trong cuộc sống.

Ngọc Anh mong có bạn trai Tây - 3

Ngọc Anh mong có bạn trai Tây - 4

Cô và MC Nguyên Khang tung hứng ăn ý trong màn đút trái cây cho nhau ăn

Bên cạnh đó, thì MC Nguyên Khang còn khui ra được khá nhiều bí mật cũng như sở thích của ca sĩ Ngọc Anh mà ít khán giả biết đến. Ví dụ như cô rất thích những thứ liên quan đến Tây: như trai Tây, chuối Tây... Đặc biệt cô cũng mong có người yêu Tây  biết yêu thương con gái nhỏ của mình.

Chia sẻ về con đường nghệ thuật, Ngọc Anh cho hay trong năm 2013, cô sẽ cho ra mắt album mới để gửi đến khán giả, những người yêu mến cô như một lời tri ân.

Ngọc Anh mong có bạn trai Tây - 5

Ngọc Anh mong có bạn trai Tây - 6

Ngọc Anh mong có bạn trai Tây - 7

Theo Nguyên Khang, Ngọc Anh không hề yếu đuối như bề ngoài

Bật mí về Ngọc Anh, MC Nguyên Khang tâm sự: “Nhìn vẻ bề ngoài của Ngọc Anh chắc nhiều người sẽ nghĩ cô là người khá yếu đuối, nhưng ẩn đằng sau đó là một người phụ nữ đầy nghị lực sống, và mạnh mẽ vô cùng.

Khi xem buổi trò chuyện này của Khang với Ngọc Anh, ắt hẳn các bạn sẽ buồn khi cô kể về những khó khăn của bà mẹ đơn thân. Nhưng rồi sau đó bạn sẽ được cô nàng kéo ra khỏi nỗi buồn đó, bằng cách chọc cười vui vẻ với những câu chuyện của cô". 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hữu Phạm - Ảnh: Đào Xuân Tiến ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN