Nghe ca khúc Bùi Anh Tuấn tự sáng tác

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Bùi Anh Tuấn vừa cho ra mắt ca khúc Con khóc, do chính mình sáng tác và thể hiện dành tặng gia đình nhân dịp Giáng Sinh.

Mới đây, chàng hoàng tử The VoiceBùi Anh Tuấn vừa khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cho ra mắt ca khúc Con khóc, đây cũng là sáng tác đầu tay của cậu học trò cưng đội Hà Hồ.

Đây là lần đầu tiên Bùi Anh Tuấn thử sức với vai trò viết nhạc, anh chàng hy vọng qua ca khúc Con khóc, khán giả sẽ biết thêm khía cạnh khác ở mình. Bùi Anh Tuấn gần như dành trọn thời gian và tình cảm vào đứa con tinh thần đầu tiên của mình.

Nghe ca khúc Bùi Anh Tuấn tự sáng tác - 1

Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thử sức với vai trò sáng tác

Bùi Anh Tuấn chia sẻ: "Chắc hẳn các bạn sẽ khá ngạc nhiên khi Tuấn cho ra mắt một ca khúc mang tính tự sự về gia đình ngay thời điểm trước thềm Giáng Sinh.

Vì hàng năm vào ngày Giáng Sinh, Tuấn đều về thăm gia đình nhưng có lẽ năm nay do lịch làm việc, cũng như lịch tập The Voice khá dày đặc nên Tuấn chưa thể thu xếp về kịp. Hy vọng đây sẽ là một món quà Giáng Sinh mà Tuấn dành tặng cho gia đình thân yêu của Tuấn nói riêng và các bạn nói chung.

Đây cũng là một ca khúc mà Tuấn muốn thử sức với vai trò một nhạc sĩ, và nếu Con Khóc được các bạn đón nhận nhiệt tình thì Tuấn sẽ cho ra đời thêm những ca khúc mới, do chính Tuấn sáng tác và thể hiện".

Nghe ca khúc Bùi Anh Tuấn tự sáng tác - 2

Ca khúc Con khóc là món quà đặc biệt mà Bùi Anh Tuấn muốn gửi đến gia đình và khán giả nhân dịp Giáng Sinh

Hiện tại, Bùi Anh Tuấn đang dành trọn thời gian vào việc tập luyện cho đêm liveshow tiếp theo của chương trình Giọng hát Việt. Song song đó, Bùi Anh Tuấn cũng vừa hoàn thành ghi hình MV Giáng Sinh cùng HLV Hồ Ngọc Hà và team, dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng thưởng thức ca khúc Con khóc - ca khúc mới nhất do Bùi Anh Tuấn sáng tác và thể hiện:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN