Ngày 28/2, Super Junior sang Việt Nam

Thứ Hai, ngày 14/01/2013 13:21 PM (GMT+7)

Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc Super Junior sẽ lần thứ 4 trở lại Việt Nam trong chương trình “Asia Super Showcase" được tổ chức tại Cung điền kinh Mỹ Đình vào ngày 28/2 tới.

Sự kiện: Sao Hàn

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc EXO - M và BtoB - hai nhóm nhạc hiện đang tạo nên một sức hút mạnh mẽ tại Châu Á.

Ngày 28/2, Super Junior sang Việt Nam - 1

 Super Junior lần thứ tư trở lại Việt Nam

Asia Super Showcase là chương trình ca nhạc độc quyền chỉ dành riêng cho 2 nước Châu Á là Malaysia và Việt Nam. Trong show diễn này, các nghệ sĩ không chỉ đơn thuần trình diễn những bài hát nổi tiếng, được đầu tư dàn dựng dành riêng cho đất nước diễn ra chương trình mà khán giả còn có cơ hội giao lưu và hiểu hơn về các thần tượng của mình.

Ngày 28/2, Super Junior sang Việt Nam - 2

Hình ảnh các nghệ sỹ xứ sở Kim chi sẽ đến Việt Nam cùng “Asia Super Showcase" (Nguồn ảnh: BTC).

Trước đó, vào ngày 11/12/2012 vừa qua, show diễn đầu tiên của Asia Super Showcase đã diễn ra tại Kenanga Wholesale City Malaysia. Chương trình ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ không chỉ ở Malaysia, Singapore mà còn ở các quốc gia lân cận từ khắp châu Á. Hơn 8.000 vé đã được bán ra và biến Asia Super Showcase in Malaysia đã trở thành một ngày hội.

Thu Giang
sự kiện Sao Hàn
Báo lỗi nội dung