Nathan Lee thổn thức hát nhạc Pháp

Sự kiện: Nathan Lee

Nathan Lee chinh phục người nghe bằng cách hát thổn thức, tình cảm qua các bản tình ca nhạc Pháp tối qua.

Nathan Lee thổn thức hát nhạc Pháp - 1

Vừa trở về từ chuyến du lịch dài ngày tại Châu Âu, Nathan Lee đã kịp nạp lại năng lượng và "lao đầu" vào công việc bận rộn thường ngày.

Nathan Lee thổn thức hát nhạc Pháp - 2

Tối qua, nam ca sĩ xuất hiện với phong cách trẻ trung, thanh lịch tại phòng trà Đồng Dao trong một đêm nhạc Pháp đặc biệt. Từng sinh sống và làm việc tại nước ngoài nhiều năm nên đối với Nathan Lee, việc thể hiện các ca khúc bằng nhiều thứ tiếng khác nhau là điều không quá khó khăn.

Nathan Lee thổn thức hát nhạc Pháp - 3

Ngay từ khi xuất hiện, Nathan Lee đã hút hồn người nghe bởi giọng hát ấm áp, đầy cảm xúc với ca khúc Tuyết rơi. Anh cũng rất liều lĩnh khi lần đầu thể hiện trên sân khấu tuyệt phẩm Vắng bóng người yêu - Apres toi từng đoạt giải nhất Eurovision năm 1972, vốn là một ca khúc dành cho nữ, và biến nó trở thành phiên bản thổn thức, day dứt mang đậm dấu ấn của riêng mình.

Nathan Lee thổn thức hát nhạc Pháp - 4

"Ông hoàng Opera" tiếp tục chinh phục người nghe bằng những bản tình ca bất hủ nhạc Pháp - Lại gần hôn anh, cùng nhiều ca khúc vang bóng một thời như Nostalgie, Aline... 

Nathan Lee thổn thức hát nhạc Pháp - 5

Cũng trong đêm nhạc vừa qua, nam ca sỹ chia sẻ anh rất thích đứng trên những sân khấu phòng trà, nơi anh được thoả sức thể hiện những gì thật và gần gũi với con người của anh nhất. 

Nathan Lee thổn thức hát nhạc Pháp - 6

"Khác với vẻ ngoài lạnh lùng thường thấy, khi lên sân khấu, Lee lại là người sống rất tình cảm và lãng mạn. Khán giả sẽ thấy rõ điều đó khi Lee hát lại những ca khúc làm cho Lee cảm thấy hạnh phúc nhất, đặc biệt là nhận được sự đồng cảm trong trái tim của những người nghe nhạc", Nathan Lee cho biết.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
Nathan Lee Xem thêm
Báo lỗi nội dung