Nathan Lee nói về nghi án sắp đặt CĐHH

Nathan Lee lên tiếng về nghi án đã được "nhắm" trước để đi sâu vào Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Khi được hỏi về tin đồn đã được "nhắm" trước để đi sâu vào vòng trong, Nathan Lee đã cười lớn và cho biết: "Trời, chưa bao giờ tôi mong muốn những chuyện rỉ tai’ kiểu đó trở thành sự thật như bây giờ. Nếu được thế, tôi đã không phải đội sổ ngay tuần ra mắt".

Điều gì đã khiến anh nhận lời tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo?

Là ''fan ruột'' của chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo ngay từ mùa đầu tiên, tôi đã mê mệt và sắp xếp thời gian tới xem hầu hết tất cả các liveshow để ủng hộ các đồng nghiệp  của mình.

Đây là một chương trình giải trí tuyệt vời tuy nhiên nó cũng là một sự thử thách lớn với tất cả các ca sỹ chuyên nghiệp. Vì khi tham gia, họ sẽ phải thể hiện sự phối hợp ăn ý cùng bạn diễn qua những thể loại âm nhạc rất khác biệt với những "chiêu sân khấu’’ cuốn hút.

Chương trình cũng đòi hỏi ở tất cả những người chơi sự sáng tạo rất cao. Tôi thì luôn luôn hào hứng với tất cả các thử thách trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp nên cơ hội tham gia Cặp Đôi Hoàn Hảo là cả một sự phấn khích rất dễ hiểu đối với bản thân tôi.

Nathan Lee nói về nghi án sắp đặt CĐHH - 1

Nathan Lee và Ngọc Oanh nhí nhố trên sàn tập trước liveshow thứ 2 của Cặp đôi hoàn hảo

Anh nhận xét thế nào về người bạn đồng hành của mình - siêu mẫu Ngọc Oanh?

Ngọc Oanh là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp với rất nhiều hoài bão. Tôi ấn tượng với Oanh từ lâu trong vai trò siêu mẫu vì cô sở hữu một vẻ đẹp và chiều cao hoàn hảo cho giới thời trang cao cấp. Oanh rất đam mê ca hát, có một chất giọng cao, đầy nội lực tuy nhiên cô chưa biết cách sử dụng và phát huy nó một cách tối đa.

Điều đó cũng dễ hiểu vì Oanh còn rất trẻ và chưa bao giờ có cơ hội để thử sức chứ đừng nói đến rèn luyện bản thân ở lĩnh vực này. Tôi tin chắc Oanh có khả năng làm khán giả bất ngờ với tài ca hát nếu cô ấy tự tin và được đào tạo bài bản hơn.

Anh thử đánh giá khả năng anh và siêu mẫu Ngọc Oanh sẽ lọt tới vòng nào của cặp đôi hoàn hảo?

Hiện tại điều thôi thúc chúng tôi không ngừng rèn luyện và phấn đấu là để chinh phục sự yêu mến và công nhận từ phía khán giả cũng như các vị giám khảo khó tính. Có được điều đó chúng tôi sẽ tự tin tiến thẳng tới đích (cười)

Nathan Lee nói về nghi án sắp đặt CĐHH - 2

Nathan Lee: Tôi tin chắc Oanh có khả năng làm khán giả bất ngờ

(Bấm vào đây để xem phần trình diễn của Ngọc Oanh và Nathan Lee trong liveshow đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo)

Anh đã được mời tham gia Cặp đôi hoàn hảo năm 2012 nhưng lý do gì mà anh lại từ chối?

Chắc chắn là tôi sẽ không bao giờ từ chối bất cứ cơ hội nào để tham gia chương trình mà mình rất yêu thích.

Không có duyên làm người chơi của mùa trước, nhưng khi được tham gia Cặp đôi hoàn hảo 2012 với vai trò khách mời đặc biệt càng làm cho tôi thêm hào hứng và quyết tâm phải là một ứng cử viên sáng giá của mùa này (cười). Tôi tự cảm thấy mình đang rất hào hứng và sung sức!

Người ta rỉ tai nhau rằng, anh từ chối vì năm đó anh không được "nhắm" để đi sâu vào vòng trong. Còn năm nay, anh chắc chắn có xuất đi sâu vào vòng trong nên mới nhận lời tham gia?

Trời, chưa bao giờ tôi mong muốn những chuyện ‘’rỉ tai’’ trở thành sự thật như bây giờ. Nếu được thế, tôi đã không phải "đội sổ’’ ngay tuần ra mắt (cười lớn).

Tôi cảm thấy buồn cười khi hầu hết các cuộc thi đình đám đều vướng phải những tin đồn thất thiệt về việc sắp đặt giải thưởng trong khi quyền quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào khán giả và ban giám khảo.

Là người trong cuộc, tôi chỉ biết cố gắng hết mình đến mức mất ăn mất ngủ vì trăn trở sao để thể hiện cặp đôi của mình một cách ‘’hoàn hảo’’ nhất . Yếu tố rủi ro, không có gì là chắc chắn chính là nguồn cảm hứng tạo ra sự phấn khích cho một nghệ sỹ rất cầu toàn như tôi.

Nathan Lee nói về nghi án sắp đặt CĐHH - 3

Nathan Lee đang rất hào hứng và sung sức với Cặp đôi hoàn hảo 2013

Cặp đôi nào trong số 10 cặp đôi tham gia cuộc thi năm nay khiến anh kiêng dè nhất?

Ở thời điểm này tôi không kiêng dè cặp đôi nào cả! Tất cả các cặp đều rất mạnh về cả giọng hát lẫn phong cách trình diễn riêng biệt trên sân khấu. Điều đó chính là động lực để tôi cùng Ngọc Oanh phải phấn đấu nhiều hơn nữa về mọi mặt.

Đây là một cuộc chơi vô tư, công tâm nhưng cam go và đầy thú vị, tôi muốn mình là một tay chơi đẹp (cười).
 
Khi nhìn vào danh sách 10 cặp đôi của cuộc thi năm nay, nhiều người đã thất vọng vì họ nhận xét rằng,chưa có gương mặt nào thực sự hot trong đó. Anh nghĩ sao về nhận xét này?

Tôi không biết chuẩn mực về độ ‘’hot’’ trong showbiz là như thế nào ? Với vai trò khán giả, tôi chỉ quan tâm đến người nghệ sĩ bởi tài năng thực lưc và sự cống hiến của họ cho làng giải trí Việt, có rất nhiều người được coi là ''hot'' nhưng hoàn toàn không gây được sự chú ý với tôi. ''Hot'' ngày hôm nay chưa chắc ngày mai vẫn thế...

Cặp đôi hoàn hảo
mùa năm ngoái đã tạo ra rất nhiều nhân tố mới cho showbiz Việt và năm nay sức hút với khán giả hay giới truyền thông vẫn không hề suy giảm.

Một chương trình giải trí thú vị và chất lượng là điều khán giả đang cần và tôi nghĩ họ đang có được với Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Nathan Lee nói về nghi án sắp đặt CĐHH - 4

Nathan Lee: tôi muốn mình là một "tay chơi" đẹp 

Anh đánh giá thế nào về 3 vị Giám khảo của Cặp đôi hoàn hảo 2013?

Đa màu sắc, khó tính và cực kỳ duyên dáng. Tôi ấn tượng với mái tóc bồng bềnh của anh Lê Minh Sơn, nụ cười duyên dáng của chị Lưu Thiên Hương và sự chua ngoa rất văn minh của anh Lê Hoàng.  Mong họ sẽ luôn khắt khe như vậy …với các cặp khác (cười)
 
Đạo diễn Lê Hoàng vốn nổi tiếng là khắt khe và ngoa ngôn. Anh có sợ phải đối diện với vị đạo diễn này?


Tôi đã có nhiều dịp đối diện với sự nổi tiếng của anh Lê Hoàng. Anh chưa bao giờ làm tôi sợ, ngược lại, tôi luôn thấy sự thông minh, nhạy bén trong cách suy nghĩ và tư duy vấn đề của anh rất thú vị.

Ở một góc nào đó tôi thấy mình có khá nhiều điểm tương đồng với anh (cười). Những người thẳng thắn nói ra những ''lời cay đắng'' không bao giờ là những người đáng sợ.
 
Vậy anh nghĩ sao khi phần thi của anh trong đêm đầu tiên bị giám khảo Lê Hoàng nhận xét là "Tôi cảm thấy rất là khó khen và cũng rất là khó chê tiết mục này. Cảm giác an toàn tràn ngập tâm hồn tôi”?


Làm khó Lê Hoàng không phải là dễ và tạo cảm xúc cho anh cũng rất khó, tôi nghĩ chúng tôi còn thời gian để anh Lê Hoàng cảm nhận sự ‘’nguy hiểm’’ từ cặp đôi 03 (cười)
 
Trong một sân chơi mà khán giả thích được xem những chiêu trò mới thì anh lại chỉ chú trọng tới giọng hát. Anh có nghĩ như thế là tự mình làm hẹp lại cánh cửa dẫn tới chiến thắng không?

Mỗi cặp có một con đường riêng để chinh phục trái tim khán giả. Đối với tôi âm nhạc luôn là cảm xúc được truyền tải bằng giọng hát và tôi quan niệm rằng Cặp Đôi Hoàn Hảo đầu tiên là một cuộc thi hát. Hãy để chúng tôi hát trước còn những gì chúng tôi chưa làm không có nghĩa là không làm được (cười)
 
Tình tứ xuất hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo, anh có sợ bạn gái ghen?

Bạn gái nào thế? (cười) Hiện tại tôi không muốn và không có ai ghen vì tôi hết cả.
 
Anh liên tục nói không có bạn gái mà anh vẫn tay trong tay xuất hiện bên cạnh siêu mẫu Phương Mai đấy thôi? Chẳng ai tin nếu anh nói cả hai chỉ là bạn bè đâu!

Tôi chưa bao giờ muốn ai tin hay không tin vào chuyện tình cảm của tôi, chỉ có tôi biết, tôi hiểu và tôi …’’hưởng", vậy là quá đủ (cười)
 
Nếu anh và siêu mẫu Phương Mai thi cặp đôi hoàn hảo có khi lại hot hơn đấy? Anh có nghĩ tới điều này không?

Thật sự là không, điều đó không phải là điều tôi và Mai cần và chắc chắn chương trình cũng không có nhu cầu tuyển ‘’thảm họa’’ (cười lớn).

Nathan Lee nói về nghi án sắp đặt CĐHH - 5

Nathan Lee: Tôi chưa bao giờ muốn ai tin hay không tin vào chuyện tình cảm của tôi

Câu hỏi cuối cùng, anh mong muốn cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo sẽ mang lại cho anh điều gì?

Những cảm xúc tuyệt vời trên sân khấu, tình cảm và sự yêu thương mà khán giả dành cho thực lực của một nghệ sĩ trẻ luôn khát khao cống hiến hết mình cho nghệ thuật; và ên cạnh đó là thật nhiều tiếng cười cho bản thân tôi, vì thời gian này, tôi đang rất cần "thuốc bổ".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN