Nathan Lee tích cực chạy show sau kỳ nghỉ dưỡng

Thứ Tư, ngày 12/02/2014 09:31 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau chuyến nghỉ dưỡng tại đất nước chùa vàng vừa qua, Nathan Lee vừa trở về đã lập tức bắt tay vào làm việc.

Sự kiện: Sao Việt

Vừa đáp chân xuống sân bay, chàng ca sĩ điển trai đã có mặt đúng giờ tại buổi tập luyện cho đêm liveshow tiếp theo của Chinh phục đỉnh cao, đồng thời nhận vài show diễn trong buổi tối ngày 11/2. Điểm đặc biệt của show diễn lần này là nam ca sĩ được mời trình diễn một ca khúc theo phong cách Opera.

Nathan Lee tích cực chạy show sau kỳ nghỉ dưỡng - 1Nathan Lee trở lại biểu diễn trong một chương trình ngay khi vừa đáp xuống sân bay

Để phù hợp với không khí sang trọng, tráng lệ của đêm nhạc, nam ca sĩ đã chọn ca khúc La donna e mobile. Đây là ca khúc rất khó nhai mà anh đã gặp nhiều vấn đề khi luyện tập cho đêm thi đầu tiên của Chinh Phục Đỉnh Cao, tuy nhiên nó cũng đã giúp anh dành 4 điểm 10 từ các vị giám khảo khó tính.

Nathan Lee tích cực chạy show sau kỳ nghỉ dưỡng - 2

Nathan Lee biểu diễn lại ca khúc đã giúp anh nhận 4 điểm 10 từ BGK "Chinh phục đỉnh cao"

Không chỉ gây ấn tượng bằng giọng hát đẹp cùng cách xử lý ca khúc rất tinh tế và tự tin, nam ca sĩ còn “diện” nguyên bộ trang phục ông hoàng đúng như phần thi của mình tại Chinh phục đỉnh cao.

Nathan Lee tích cực chạy show sau kỳ nghỉ dưỡng - 3

Nathan Lee diện lại bộ trang phục "ông hoàng" từng mặc để thi trong "Chinh phục đỉnh cao" trước đây

Khi được hỏi liệu anh có tham công tiếc việc quá hay không mà vừa đi du lịch về đã vội vàng đi diễn đi tập, Nathan Lee hóm hỉnh: “Mình phải lao ngay vào việc để kiếm tiền ngay còn được đi chơi tiếp chứ! (cười lớn) Tôi trở lại ngay với công việc và lịch tập vì ngày 16/2 tới tôi sẽ tiếp tục vai trò là một thí sinh tại Chinh phục đỉnh cao. Cá nhân tôi vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với các tiết mục trước của mình vì thế đêm thi nào tôi cũng phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Nghỉ dưỡng về điều tôi mừng nhất là tâm lý mình được giải tỏa, không còn căng thẳng nữa, thế nên tôi phải càng trình diễn thật tốt, thật hết mình để chinh phục khán giả.Show diễn lần này cũng yêu cầu hát Opera thế nên tôi nhận lời ngay, vì đây là cơ hội để tôi chứng mình năng lực của mình một cách chân thực nhất với tất cả các khán giả có mặt tại đêm diễn".

Nathan Lee tích cực chạy show sau kỳ nghỉ dưỡng - 4

Nathan Lee lao vào công việc biểu diễn và tập luyện cho đêm liveshow sắp tới của "Chinh phục đỉnh cao"

Nathan Lee sẽ có đêm diễn riêng tại phòng trà MTV vào tối thứ 7 (15/2), ngay trước đêm lên sóng liveshow 4 Chinh Phục Đỉnh Cao. Anh sẽ thể hiện live những Hit do chính mình sáng tác như Xinh, Say, Như chưa từng quen... những bản cover tuyệt vời như Love you like a love song, Sway và cả những ca khúc trong album M gây sốt mùa Valentine năm ngoái.

Video Nathan Lee thể hiện "Riêng một góc trời"

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung