Nathan Lee "hẹn hò" Thu Minh, Mỹ Lệ

Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 15:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nathan Lee đã "rủ rê" 2 đàn chị du Xuân, dạo công viên cùng mình vào những ngày đầu năm.

Sự kiện: Sao Việt

Với Nathan Lee, Tết là một ngày bình thường như bao ngày vì gia đình anh ở xa nên hầu như nam ca sĩ đều ăn Tết một mình, đi chơi cùng những người bạn thân thiết. Về Việt Nam khá lâu nhưng gắn bó thân thiết nhất với Nathan Lee đến tận bây giờ là 2 “bà chị” Thu Minh – Mỹ Lệ. Chính vì thế, trong những ngày Tết cổ truyền lẻ loi trên đất Sài Thành, anh thường song hành cùng 2 đàn chị này.

Cách đây vài ngày, “cậu em lém lỉnh” Nathan Lee đã dụ dỗ Thu Minh và Mỹ Lệ  “bỏ bê chồng con”, cùng anh ra công viên giữa trung tâm Sài Gòn để hưởng thụ không khí những ngày cuối Tết.

Nathan Lee "hẹn hò" Thu Minh, Mỹ Lệ - 1

Bộ ba chị em thân thiết cùng nhau hẹn hò ngày đầu năm

“Với Thu Minh, Mỹ Lệ, tôi luôn có một cảm giác an toàn và thoải mái vì 2 chị rất hiểu tôi , chúng tôi như một gia đình, luôn yêu thương nhau vô điều kiện, trong mọi hoàn cảnh. Khi tôi điên đầu với cuộc thi Chinh phục đỉnh cao, gặp áp lực đến phát bệnh thì 2 người luôn ở bên tôi và cho tôi những lời khuyên rất hữu ích. Với tôi, Tết là một ngày bình dị khi “hẹn hò” cùng hai bà chị dạo phố, nói đủ thứ chuyện trên đời, như vậy là đủ” – Nathan Lee chia sẻ.

Hiện nay, nam ca sỹ Xinh đang hưởng thụ những ngày du Xuân của riêng mình tại Thái Lan. Anh cho biết, mình cần thư giãn nhiều hơn trước khi đến với đêm liveshow 4 đầy căng thẳng của Chinh phục đỉnh cao sắp lên sóng vào ngày 16/2 tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của bộ ba Thu Minh, Mỹ Lệ và Nathan Lee vừa qua:

Nathan Lee "hẹn hò" Thu Minh, Mỹ Lệ - 2

Nathan Lee "hẹn hò" Thu Minh, Mỹ Lệ - 3

Mỹ Lệ, Nathan Lee và Thu Minh rạng rỡ dạo phố tại một công viên giữa trung tâm Sài Gòn

Nathan Lee "hẹn hò" Thu Minh, Mỹ Lệ - 4

Nathan Lee "hẹn hò" Thu Minh, Mỹ Lệ - 5

Bộ ba vui vẻ trò chuyện ngày đầu năm trước khi trở lại với những dự án mới

Nathan Lee "hẹn hò" Thu Minh, Mỹ Lệ - 6

Nathan Lee "hẹn hò" Thu Minh, Mỹ Lệ - 7

Nathan Lee "hẹn hò" Thu Minh, Mỹ Lệ - 8

Hiện nay, Nathan Lee đang cùng vợ chồng Thu Minh du Xuân tại Thái Lan để hưởng thụ ngày nghỉ cho riêng mình trước khi quay trở lại với liveshow Chinh phục đỉnh cao

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung