Nathan Lee hát xuyên đêm bất chấp khản cổ

Thứ Ba, ngày 10/11/2015 14:22 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Được sự ủng hộ và yêu cầu của khán giả, nam ca sĩ "Xinh" hát liên tục 15 ca khúc đến tận nửa đêm

Sự kiện: Nathan Lee

Nathan Lee hát xuyên đêm bất chấp khản cổ - 1

Cuối tuần qua, Nathan Lee có đêm nhạc riêng tại một phòng trà lớn ở TP.HCM. Thời gian gần đây, nam ca sĩ khá bận rộn với lịch diễn dày đặc trong và ngoài nước.

Nathan Lee hát xuyên đêm bất chấp khản cổ - 2

Single mới mang tên Mùa đông, cũng là sản phẩm âm nhạc thứ 15 của Nathan Lee vừa cho ra mắt cách đây không lâu nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và người yêu nhạc.

Nathan Lee hát xuyên đêm bất chấp khản cổ - 3

Liên tiếp gặp vận xui khi mất 2 chiếc ví hàng hiệu cùng toàn bộ tiền mặt, thẻ tín dụng, giấy tờ tuỳ thân... với thiệt hại lên tới hàng trăm triệu, nam ca sĩ điển trai có vẻ rất quyết tâm chạy show để ''gỡ gạc'' lại những gì mình đã mất. 

Nathan Lee hát xuyên đêm bất chấp khản cổ - 4

Dù đang bị viêm họng và sốt cao do làm việc quá tải, Nathan Lee vẫn cháy hết mình trên sân khấu.

Nathan Lee hát xuyên đêm bất chấp khản cổ - 5

Xuất hiện đầy lãng tử với một ''cây trắng'' denim bắt mắt, nam ca sĩ trẻ trung và ấn tượng, hút hồn hàng trăm khán giả có mặt từ rất sớm để ủng hộ anh.

Nathan Lee hát xuyên đêm bất chấp khản cổ - 6

Không chỉ sôi động, cuồng nhiệt với những bản hit do chính anh sáng tác như Xinh, Say, MDD... Nathan Lee còn chinh phục những khán giả khó tính nhất khi thể hiện tuyệt vời những tình khúc bất hủ như Phút cuối, Riêng một góc trời, Buồn ơi chào mi..

Nathan Lee hát xuyên đêm bất chấp khản cổ - 7

Nhận được nhiều lời yêu cầu của khán giả, Nathan Lee hát liên tục đến 15 ca khúc. Chương trình kết thúc lúc tận đêm khuya. Mặc dù khá mệt, nam ca sĩ vẫn rất vui vẻ vì nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Chia sẻ
Theo Bách Thiên - Ảnh: Đinh Trung Tín (danviet.vn)
sự kiện Nathan Lee
Báo lỗi nội dung