Mr. Đàm bình thản đưa học trò đi hát

Thứ Tư, ngày 12/09/2012 14:47 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mặc scandal Giọng hát Việt đang lùm xùm những ngày qua, Mr. Đàm vẫn bình thản dẫn học trò đi hát trong show ca nhạc bình dân của anh sắp tới.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Tuy những ngày gần đây, “tâm bão scandal” The Voice đang khiến BTC, HLV và các thí sinh liên tục mất ăn mất ngủ, thì với Đàm Vĩnh Hưng, không điều gì có thể khiến anh phân tâm, ảnh hưởng đến các dự án âm nhạc của riêng mình.

Được biết, sau lần giới thiệu học trò Thu Thùy thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả, vào ngày 13/9 tới đây, Mr. Đàm sẽ tiếp tục đưa các học trò cưng của anh lên sân khấu lớn, trong một chương trình ca nhạc do chính anh thực hiện để phục khán giả bình dân.

Mr. Đàm bình thản đưa học trò đi hát - 1

Mr. Đàm tiếp tục đưa học trò lên sân khấu lớn sau khi giới thiệu thành công Thu Thùy

Nối tiếp Thu Thùy, lần này Mr. Đàm sẽ cùng lúc đưa 5 gương mặt lên sân khấu: Ngọc Luân, Xuân Nghi, Đồng Lan, Tố Ni và Hoàng Mạnh. Những ca khúc mà các thí sinh này đã thể hiện thành công tại Giọng hát Việt sẽ lần lượt được trình diễn lại trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp. Tất cả khán giả đến từ mọi tầng lớp, mọi độ tuổi khác nhau đều được xem khả năng hát sống thực thụ của các học trò trong đội Đàm Vĩnh Hưng.

Mr. Đàm bình thản đưa học trò đi hát - 2

Lần này, khán giả sẽ được gặp lại Ngọc Luân, Xuân Nghi, Đồng Lan, Tố Ni, Hoàng Mạnh

Đặc biệt, Mr. Đàm sẽ trích ra một số tiết mục trong liveshow Số Phận để chiêu đãi những khán giả có thu nhập vừa phải nhưng chưa có dịp được xem những tiết mục đáng giá bạc tỷ này của “ông hoàng nhạc Việt”.

Ngoài ra, chương trình này còn có sự góp mặt của những khách mời tên tuổi, trong đó có cả nữ HLV The Voice đang gây sốt hiện nay - Hồ Ngọc Hà, nam ca sỹ đông fan nhất VPOP - Đan Trường, cho đến những ca sỹ trẻ đang được teen yêu thích như Dương Triệu Vũ, Bảo Thy,…

Mr. Đàm bình thản đưa học trò đi hát - 3

HLV The Voice - Hồ Ngọc Hà...

Mr. Đàm bình thản đưa học trò đi hát - 4

Và Đan Trường sẽ góp mặt, hứa hẹn sẽ mang đến những sự kết hợp thú vị cùng Mr. Đàm

Ngoài 90 phút biểu diễn độc quyền của nhân vật chính đêm nhạc – Đàm Vĩnh Hưng, các khách mời trên sẽ tiếp tục gửi đến khán giả các ca khúc mới nhất, cùng với sự kết hợp ấn tượng cùng Mr. Đàm trên sân khấu.

Mr. Đàm bình thản đưa học trò đi hát - 5 Mr. Đàm bình thản đưa học trò đi hát - 6

Nghệ sỹ hài Bảo Quốc và Hữu Châu

Các nghệ sỹ hài danh tiếng như: NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Hữu Châu, Tấn Beo, Hoàng Sơn, Trung Dân, Phi Phụng, Gia Bảo... sẽ biểu diễn liên tiếp 3 vở kịch ngắn được viết độc quyền cho chương trình lần này.

Chương trình ca nhạc bình dân “Giấc mơ mùa thu” do Mr. Đàm thực hiện sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 13/9 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung