Loạt sao Hàn đổ bộ Việt Nam tháng 3

Thứ Năm, ngày 13/02/2014 14:38 PM (GMT+7)

SNSD, 2PM, Sistar, Miss A sẽ có mặt tại Tp HCM vào tháng 3 tới.

Vào ngày 22/3 sắp tới, các nhóm nhạc thần tượng đình đám xứ Hàn, gồm SNSD, 2PM, Miss A, Sistar..sẽ biểu diễn trong chương trình HEC Korea Festival Concert (Human Culture Equilibrium Concert Korea Festival) được tổ chức tại sân vận động quân khu 7 Tp HCM.

Loạt sao Hàn đổ bộ Việt Nam tháng 3 - 1

22/3, dàn sao Hàn đổ bộ Tp HCM

Các fan tại Việt Nam của các nhóm nhạc đình đám này đang reo hò trên mạng vì nhận được thông tin nóng hổi này. Đặc biệt là các fan nữ tại Tp HCM đang rất nóng lòng chờ đón một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn của dàn sao K-Pop đến vào tháng 3.

Sơ đồ chỗ ngồi tại sân vận động trong đêm festival âm nhạc K-Pop này đã được bật mí.

Loạt sao Hàn đổ bộ Việt Nam tháng 3 - 2

Sơ đồ chỗ ngồi tại sân vận động quân khu 7 trong đêm nhạc HEC. Tổng cộng có khoảng 20.000 chỗ ngồi cho fan

Ngoài ra, một chương trình thi nhảy cover lại các ca khúc nổi tiếng của các nhóm nhạc Hàn Quốc cũng được tổ chức trong thời gian này. Vòng loại được khởi động từ tháng 1 đến tháng 3 và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21/3 tới. Địa điểm tổ chức tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Tp HCM và Đà Nẵng.

Ban giám khảo của đêm chung kết cuộc thi nhảy cover này không ai khác chính là các chuyên gia biên đạo nhảy người Hàn và các thành viên nhóm SNSD, 2PM, Sistar, MissA.

Loạt sao Hàn đổ bộ Việt Nam tháng 3 - 3

Chương trình HEC Korea Festival với hai phần: Live show của các nhóm nhạc K-Pop và đêm chung kết cuộc thi nhảy cover

Được biết, giá vé cho HEC Korea Festival Concert sẽ dao động từ 20 đô đến 200 đô, tương đương từ 400.000 đồng đến 4 triệu đồng tiền Việt Nam.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam