Lộ ảnh Cao Thái Sơn quy y cửa Phật

Thứ Hai, ngày 17/03/2014 14:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một số hình ảnh của Cao Thái Sơn tại một ngôi chùa trong trang phục tu hành đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sự kiện: Cao Thái Sơn

Hình ảnh Cao Thái Sơn trong trang phục tu hành tại một ngôi chùa khiến dư luận tò mò. Đặc biệt, Bảo Phương, cô bạn gái tin đồn gần đây của Cao Thái Sơn còn là người chủ động đăng tải hình ảnh này trên trang cá nhân của anh với thái độ hoang mang.

Cô chia sẻ: "Mặc dù chưa rõ sự tình ra sao nhưng nhiều bạn cứ bảo không phải anh ấy. Các bạn zoom kỹ lại mà xem, rõ ràng là anh ấy, đến cả cái nhẫn cũng y hệt, rõ là 1 người, trừ khi anh Sơn có anh em sinh đôi. Một số người thân cũng xác nhận. Tóm lại là thế nào? Anh xuất hiện đi chứ, đừng làm em hoang mang nữa..."

Lộ ảnh Cao Thái Sơn quy y cửa Phật - 1

Hình ảnh Cao Thái Sơn trong chùa

Bảo Phương là một hot girl Hà thành, cô là một fan cuồng của Cao Thái Sơn và gây chú ý với câu chuyện tình cùng nam ca sĩ. Cô hot girl này cũng cho biết, nếu Cao Thái Sơn quy y cửa Phật, cô cũng sẽ "xuống tóc" theo anh.

Lộ ảnh Cao Thái Sơn quy y cửa Phật - 2

Bảo Phương thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc có mặt Cao Thái Sơn

Vào sáng nay, trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn cũng chia sẻ: "Mình đã làm một việc rất ý nghĩa. Không bao giờ hối hận vì điều này..."

Trước đó, anh cũng đăng tải hình ảnh những quyển sách kinh Phật và cho biết đang nghiền ngẫm chúng để nghiệm ra nhiều điều về cuộc sống. 

Lộ ảnh Cao Thái Sơn quy y cửa Phật - 3

Những quyển sách kinh Phật, Cao Thái Sơn đăng tải

Trong một chương trình diễn ra vào đầu tháng 3, Cao Thái Sơn bất ngờ tuyên bố về việc giã từ sân khấu khiến khán giả bất ngờ. Theo đó, anh lấy lý do sẽ sang Mỹ du học nên ngưng ca hát sau khi phát hành album cuối cùng như lời chia tay khán giả.

Nhiều người cho rằng có thể Cao Thái Sơn thật sự sẽ giã từ sân khấu để quy y sau hàng loạt scandal khiến hình ảnh của anh trong lòng khán giả bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, số đông khác lại tin đây có thể lại là một chiêu trò khác của nam ca sĩ trước ngày album ra mắt.

Chúng tôi đã liên lạc với Cao Thái Sơn để tìm hiểu sự việc, tuy nhiên, điện thoại của anh không ai bắt máy.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Cao Thái Sơn
Báo lỗi nội dung