Lan Ngọc: Tủi thân vì khán giả chỉ chú ý Phương Trinh

Nữ diễn viên Cánh đồng bất tận chia sẻ, cô từng rất tủi thân khi mới tham gia Bước nhảy hoàn vũ, bởi lúc đó dư luận chỉ chú ý đến Phương Trinh bởi độ "hot" chưa bao giờ hạ nhiệt của "nữ hoàng scandal".

Bất ngờ vượt Angela Phương Trinh để trở thành Nữ hoàng khiêu vũ 2015, Lan Ngọc cho biết, chiến thắng tại BNHV là điều không tưởng đối với cô. Bởi khi mới tham gia chương trình này, nữ diễn viên chỉ nghĩ mình sẽ là "quân xanh" rời cuộc chơi rất sớm.

"Thời điểm đó, hầu hết khán giả và dư luận chỉ dành sự quan tâm và chú ý đến Angela Phương Trinh hay Chi Pu. Thú thật, tôi đã rất buồn và tủi thân", Lan Ngọc chia sẻ. 

Lan Ngọc: Tủi thân vì khán giả chỉ chú ý Phương Trinh - 1

Lan Ngọc bất ngờ vượt mặt Phương Trinh lên ngôi Nữ hoàng khiêu vũ.

- Cảm giác của Lan Ngọc ra sao sau khi được xướng tên trở thành Quán quân Bước nhảy hoàn vũ?

Lúc đó  tôi cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc. Ngay cả khi đứng trên sân khấu nghe công bố giải thưởng, tôi vẫn không biết mình có đoạt giải hay không và càng không tin mình sẽ có được kết quả này. Nhớ lại cảm giác nắm tay Phương Trinh trên sân khấu, tôi cảm nhận rất rõ cả hai đứa đã run rẩy và hồi hộp đến mức nào.

- Cũng có nhiều ý kiến cho rằng Lan Ngọc đã biết trước kết quả nên tỏ ra khá bình thản trước lúc công bố? Thậm chí trước đó còn có tin đồn dàn xếp kết quả khi tiết mục của Lan Ngọc luôn được ưu tiên về phần dàn dựng hơn các thí sinh khác?

So với các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2015, tôi là người cuối cùng nhận được lời mời tham gia chương trình này, cũng là thí sinh được rất ít khán giả, dư luận quan tâm, bởi lúc đó mọi người chỉ đều hướng đến hai cái tên hot nhất là Angela Phương Trinh hay Chi Pu. Thú thật, thời điểm đó tôi đã rất buồn và tủi thân. 

Đã có lúc tôi nghĩ, việc tham gia BNHV chỉ là cơ hội để Lan Ngọc đánh bóng lại bản thân sau một thời gian dài im ắng. Thậm chí, tôi còn cho rằng mình chỉ là "quân xanh" tại cuộc thi này chứ không dám tin sẽ được vào sâu đến thế, huống chi là đoạt giải Quán quân.

Điều đáng mừng là càng vào sâu những vòng trong, khán giả đã bắt đầu để ý và công nhận sự nỗ lực, tiến bộ của tôi qua mỗi vòng thi. Trước những tin đồn về việc dàn xếp kết quả, tôi cho rằng nếu bản thân thí sinh không thực sự cố gắng thì sẽ chẳng có ai dàn xếp được một kết quả như thế.

Trước khi công bố kết quả, tôi cũng nghĩ nếu mình may mắn đoạt giải, có lẽ tôi sẽ bật khóc vì sung sướng nhưng không hiểu sao tối qua tôi lại bình tĩnh đến thế. Có lẽ trước đó tôi đã khóc quá nhiều khi nghe lời nhận xét của các giám khảo nên về sau đã kịp kiểm soát tốt cảm xúc.

Lan Ngọc: Tủi thân vì khán giả chỉ chú ý Phương Trinh - 2

Nữ diễn viên Cánh đồng bất tận từng cảm thấy tủi thân khi Phương Trinh luôn nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

- Lan Ngọc nhận xét thế nào về đối thủ Phương Trinh, cũng như biểu cảm thất vọng, buồn bã thấy rõ của cô ấy sau khi nghe công bố kết quả?

Sau nhiều tháng tập luyện và tham gia Bước nhảy hoàn vũ, theo tôi, Angela Phương Trinh là thí sinh chăm chỉ và cố gắng nhất trong tất cả các thí sinh. Bản thân Trinh cũng không phải là một người dẻo dai, cũng chưa từng tập nhảy trước đó, nhưng bạn ấy vẫn nỗ lực gấp 100 lần để được khán giả công nhận tài năng và thay đổi cách nghĩ về mình. 

Khi đi thi thì ai mà không muốn mình trở thành Quán quân, một khi đã nỗ lực hết mình nhưng không đạt được kết quả như ý thì chắc chắn sẽ buồn nhiều lắm. Tuy vậy, sau cuộc thi này, Phương Trinh đã để lại hình ảnh rất đẹp, ít nhất là trong mắt tôi và những người đã dõi theo bạn ấy xuyên suốt 3 tháng qua.

- Lan Ngọc dự định sẽ làm gì với khoản tiền thưởng vừa nhận được?

Tôi cũng chưa biết nữa, tôi vẫn đang lâng lâng vì hạnh phúc và có lẽ sẽ lên kế hoạch chi tiêu hợp lý sau khi đã bình tâm trở lại. Điều tôi muốn thực hiện nhất lúc này chính là cùng gia đình, bạn bè thân thiết đi ăn mừng với kết quả vừa nhận được.

Lan Ngọc: Tủi thân vì khán giả chỉ chú ý Phương Trinh - 3

Lan Ngọc chia sẻ niềm vui với bạn nhảy Tây sau khi nhận được cúp vàng Quán quân.

- Những khó khăn lớn nhất mà Ngọc phải đối mặt khi khi tham gia cuộc thi này là gì?

Khó khăn lớn nhất của tôi là những vấn đề về thể lực. Trước ngày diễn ra chung kết, tôi đã bị đau bụng dữ dội, chân tay bủn rủn vì bị tụt canxi. Tôi đã tích cực ăn uống, bồi bổ sức khỏe và nạp thêm rất nhiều năng lực để có thể hoàn thành tốt các phần thi tối nay. Bạn nhảy Daniel cũng đã khuyên tôi rằng, khi đã đi đến vòng chung kết thì không được nản chí và phải cố gắng đến tận phút chót.

- Lan Ngọc đã có kế hoạch gì sau khi rời Bước nhảy hoàn vũ?

Sắp tới tôi sẽ tham gia vào một bộ phim hợp tác với Hàn Quốc, tuy nhiên, thông tin chi tiết về phim chưa thể hé lộ nhiều. Bên cạnh đó, tôi cũng hy vọng rằng sau BNHV mình sẽ có thêm nhiều show diễn hơn, cũng như sẽ làm tốt hơn khi nhận các vai diễn có cảnh nhảy múa vì bản thân đã có những kỹ năng nhất định về Dancesport.

- Cảm ơn Ngọc về những chia sẻ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Chanh ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN