Lady Gaga mặc áo hồi giáo trong suốt

Thứ Ba, ngày 18/09/2012 18:00 PM (GMT+7)

Sau khi đã đội cả vòng hoa sùm sụp trên đầu, Lady Gaga lại tiếp tục làm náo loạn Tuần lễ thời trang xuân hè tại London.

Sự kiện:

Lady Gaga

Trong vai trò người mẫu mở đầu cho show diễn của nhà thiết kế Phillip Treacy Lady Gaga trình diễn bộ trang phục lấy cảm hứng từ chiếc áo burka (chiếc áo choàng có mạng che kín mặt của người phụ nữ Hồi giáo).

Tuy nhiên, trong khi chiếc áo mạng truyền thống của người phụ nữ hồi giáo thường có màu tối rất kín đáo thì bộ trang phục của Lady Gaga có màu hồng rực rỡ, trong suốt, để lộ cả nội y bên trong. Không những thế, Lady Gaga còn trình diễn với những tư thế rất khiêu khích.

 Lady Gaga mặc áo hồi giáo trong suốt - 1

Ắt hẳn các phụ nữ hồi giáo sẽ rất sốc khi thấy Lady Gaga diện bộ trang phục này

Lady Gaga mặc áo hồi giáo trong suốt - 2

Không những thế, cô còn tạo dáng rất khiêu khích

Trước khi bước lên sàn catwalk, Lady Gaga cũng xuất hiện với bộ trang phục của  lấy cảm hứng từ chiếc áo mạng che kín mặt Burka. Chiếc áo này có màu hồng nhạt, khăn che mặt làm bằng tấm khăn lụa màu nâu. Lady Gaga cũng không quên đeo trang sức trên đầu và đi đôi giày với thiết kế kỳ lạ, cao lênh khênh.

Không những thế, Lady Gaga còn đính thêm vài chiếc đuôi lông thú trên bộ trang phục có một không hai này.

Lady Gaga mặc áo hồi giáo trong suốt - 3

Trước đó, Lady Gaga diện chiếc áo choàng có mạng che kín mặt nhưng lại đính kèm những chiếc đuôi lông thú

Lady Gaga mặc áo hồi giáo trong suốt - 4

Kèm theo bộ trang phục này là một chiếc ví có màu sắc rực rỡ

Trước đó, Phó chủ tịch PETA Dan Mathews gửi một thư ngỏ tới Gaga, khuyên cô không nên mặc áo lông thú để ủng hộ chiến dịch mùa thu của hiệp hội, đồng thời tránh rơi vào tình trạng như Kim Kardashian. Đầu năm 2012, Kim đã phải hứng một trận "bom bột" trên thảm đỏ từ một thành viên tham gia chiến dịch của PETA, với lý do cô mặc áo lông thú.

Lady Gaga mặc áo hồi giáo trong suốt - 5

Lady Gaga đã không ít lần bị PETA chỉ trích vì mặc trang phục có thiết kế từ lông thú

Tuy vậy, Lady Gaga không những nghe theo lời khuyên mà còn đáp trả lại: "Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi luôn quan tâm tới cảm giác và suy nghĩ của các bạn. Tôi sẽ ủng hộ tất cả quan điểm sống của mọi người, nhưng không ủng hộ những chiến dịch bạo lực, dối trá và đầy trẻ con vì bất cứ lý do nào".

Lady Gaga cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với Kim Kardashian, khi gửi lời nhắn nhủ tới những người tham gia chiến dịch bảo vệ động vật: “Tôi tôn trọng các bạn, vì thế hãy tôn trọng tôi. Hãy giữ bột của các bạn để làm bánh cho trẻ em nghèo đói”.

Lady Gaga mặc áo hồi giáo trong suốt - 6

Tuy vậy, Lady Gaga vẫn phớt lờ mọi chỉ trích và tiếp tục mặc theo sở thích của cô

Trước đó, Lady Gaga đã vấp phải chỉ trích lớn từ phía cộng đồng những người Thiên cháu giáo khi mặc chiếc áo tu sĩ bằng cao su trong suốt.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh trình diễn của Lady Gaga

An (Theo DM)

sự kiện Lady Gaga