Khởi My hóa học trò siêu quậy

Sự kiện: Khởi My

Quán quân Gương mặt thân quen gửi món quà đặc biệt đến các bạn học sinh mùa tựu trường.

Khởi My không phải là một cái tên mới và xa lạ trong showbiz. Cô từng giành giải nhất Tiếng ca học đường 2007, là một MC được yêu mến và mới nhất là ngôi vị quán quân tại Gương mặt thân quen.

Hiện tại, Khởi My đang bảo lưu kết quả học tập tại Nhạc viện TP HCM để đi hát, đi làm kiếm tiền. Cô cho hay: "Trước khi bảo lưu tôi cũng có xin ý kiến từ các thầy cô và được thầy cô tư vấn tận tình. Tôi học nhạc để cảm thụ âm nhạc chứ không phải chỉ để lấy tấm bằng nên nếu có thời gian thì học nghiêm túc chứ vừa chạy show vừa học sẽ không đến đầu đến đũa như vậy rất uổng. Hiện tại tôi cần đi làm để kiếm tiền lo cho gia đình nên tạm thời bảo lưu. Việc đi hát, làm MC… cũng giúp ích cho tôi rất nhiều, đó là kiến thức xã hội là cách đối nhân xử thế, trau dồi kinh nghiệm cho nghề và vốn sống. Tôi nghĩ là tôi học được rất nhiều từ đó".

Mới đây Khởi My vừa cho ra mắt phim ngắn đầu tay – Gửi cho anh. Cô chia sẻ phim h là món quà đặc biệt cô muốn gửi đến các bạn học sinh trong mùa thi và mùa tựu trường sắp tới.

"Gửi cho anh" là sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch và Khởi My rất thích thú khi nhận được ca khúc này. Nó khiến cô tìm thấy rất nhiều kỷ niệm của mình thời cắp sách đến trường. Chính vì vậy, chủ nhân bản hit "Vì sao" sẵn sàng đầu tư để thực hiện một MV hoành tráng dưới dạng phim ngắn.

Phim ngắn "Gửi cho anh" dài hơn 30 phút nói về những kỷ niệm của tuổi học trò nên các diễn viên trong phim đã phải hoá thân thành các cô cậu học sinh và đoàn làm phim thực hiện những cảnh quay tại trường THPT Văn Hiến (Thị xã Long Khánh - Đồng Nai).

Nhân vật chính trong phim ngắn "Gửi cho anh" là Khởi My và Huy Khánh - thành viên mới của nhóm La Thăng phiên bản mới. Bên cạnh đó, Khởi My còn kỳ công rủ những người bạn thân đã gắn bó với mình nhiều năm cùng tham gia phim ngắn này để nhớ lại tuổi học trò ngây ngô, mơ mộng. Ông bầu Minh Tuấn của nhóm La Thăng cũng đảm nhận một vai diễn thầy giáo trong phim.

Phim ngắn "Gửi cho anh" không chỉ kể về mối tình học trò giữa Khởi My và Huy Khánh mà còn đem tới cho người xem những hình ảnh thân quen của thời học sinh như trốn học, bị thầy giáo phạt, quay cóp trong giờ kiểm tra… hay khoảnh khắc chia tay nhau trong lễ bế giảng cuối năm học.

Khởi My tâm sự rằng cô hy vọng "được một lần quậy thật đã đời và trải qua những trò nghịch ngợm mà đám bạn vẫn kể bấy lâu nay". "My cảm thấy rất hạnh phúc vì được những người bạn thân nhất của mình sống lại tuổi học trò, đặc biệt là các thầy cô trong ngôi trường lớp cũ" - Khởi My chia sẻ.

Một số hình ảnh Khởi My trong phim ngắn:

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 1

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 2

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 3

Khởi My được sống lại thời học sinh tinh nghịch

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 4

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 5

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 6

Cô nàng dở rất nhiều trò quậy phá

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 7

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 8

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 9

Cô nữ sinh trung học có rất nhiều trò quậy phá

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 10

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 11

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 12

Những kỷ niệm thời học sinh ùa về

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 13

Khởi My hóa học trò siêu quậy - 14

Minh Tuấn La Thăng đảm nhận một vai diễn trong phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Khởi My Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN