Khánh Thi được “chồng” chăm sóc khi vẽ body painting

Thứ Hai, ngày 20/04/2015 14:57 PM (GMT+7)

Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ không ngại để lộ cơ thể khỏe khoắn của một bà bầu.

Sự kiện: Khánh Thi

Sau khi công bố chuyện tình cùng Phan Hiển, “nữ hoàng dancesport” Khánh Thi ngày càng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, Khánh Thi được chọn làm đại sứ cho dự án vẽ body painting với chủ đề Bảo vệ môi trường. Hình ảnh Khánh Thi tham gia dự án này sẽ được trưng bày triển lãm vào thứ 7, ngày 25.4 tới.

Khánh Thi được “chồng” chăm sóc khi vẽ body painting - 1 Khánh Thi được "chồng" ủng hộ vẽ bodypainting để kêu gọi bảo vệ môi trường.

Hôm qua, ngày 19/4, Khánh Thi cùng ê kíp đã hoàn thành xong một tác phẩm nghệ thuật trên chính cơ thể cô. Đó là một bức vẽ body painting theo đúng chủ đề kêu gọi bảo vệ môi trường.

Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ không ngại để lộ cơ thể khỏe khoắn của một bà bầu. Cô chỉ mặc đồ đủ che những điểm nhạy cảm, rất tự tin để họa sĩ tô vẽ những nét sơn màu lên cơ thể của mình.

Khánh Thi được “chồng” chăm sóc khi vẽ body painting - 2
Phan Hiển tận tình chăm sóc Khánh Thi.

Dù đang mang bầu nhưng Khánh Thi muốn chung tay tham gia tiếng nói bảo vệ môi trường với tư cách là người được chọn làm Đại sứ. Vì vậy, cô đã thuyết phục “ông xã” đồng ý cho mình làm người mẫu body painting.

Người họa sĩ đã hoàn thành tác phẩm quả địa cầu trên bụng bầu của Khánh Thi. Màu xanh dương nước biển thể hiện sắc xanh của đại dương. Màu vàng trên cánh tay tượng trưng cho lục địa là trái đất. Tác phẩm body painting này mất 3 tiếng mới hoàn thành. Bà bầu Khánh Thi phải mất khá nhiều công sức cho dự án. Dẫu vậy, cô không hề tỏ ra mệt mỏi. Cô được ông xã ở bên, nhẹ nhàng chăm sóc. Chỉ một cử chỉ vuốt tóc yêu cho vợ cũng đủ thấy Phan Hiển rất mực yêu chiều Khánh Thi.

Dù chưa chính thức trở thành vợ chồng nhưng tình cảm của Khánh Thi và Phan Hiển dành cho nhau khiến fan ngưỡng mộ. Họ cũng đang hạnh phúc chờ đón con yêu chào đời. Sau những ngày im lặng, mới đây, Khánh Thi đã công khai gọi Phan Hiển là bố của con mình, còn Phan Hiển cũng dành nhiều lời có cánh cho Khánh Thi trên trang cá nhân.

Theo Quỳnh An (Danviet.vn)
sự kiện Khánh Thi