Khánh Ly xúc động ôm Hồng Nhung, Mỹ Linh

Thứ Sáu, ngày 22/05/2015 17:36 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vào chiều tối ngày 21.5, tại Hà Nội, nữ danh ca Khánh Ly cùng 4 giọng ca nữ hàng đầu là Ánh Tuyết, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Uyên Linh đã có buổi tập cuối cùng trước khi Live Concert "Gọi tên 4 mùa" chính thức diễn ra. 

Khánh Ly xúc động ôm Hồng Nhung, Mỹ Linh - 1
Khánh Ly xúc động khi gặp gỡ Mỹ Linh và Hồng Nhung tại buổi tập chuẩn bị cho livesow "Gọi tên bốn mùa". 

Ca sĩ Khánh Ly đã tập liên tục trong những ngày qua, nhưng bà vẫn có mặt từ rất sớm, mặc áo dài đen, trang điểm, phục sức chuyên nghiệp như trong buổi biểu diễn chính thức. 

Cả 4 nữ ca sĩ hát cùng trong chương trình đều nể phục sự chuyên nghiệp và sức lao động động không mệt mỏi của nữ danh ca đã ở độ tuổi 70. Khánh Ly cũng không bỏ một bài nào trong suốt buổi tập của bà, và bà cũng kiên trì, ngồi cổ vũ các ca sĩ còn lại trong các phần trình diễn của họ.

Khánh Ly xúc động ôm Hồng Nhung, Mỹ Linh - 2
Cô Bống xúc động ôm chặt Khánh Ly.

Cuộc gặp gỡ giản dị, gần gũi nhưng cũng vô cùng xúc động giữa các thế hệ ca sĩ hát nhạc Trịnh, cuốn hút nhiều thế hệ khán giả trong suốt những thập kỷ qua. 

Cả ca sĩ Ánh Tuyết và Hồng Nhung đều không thể cầm lòng và chạy đến ôm chầm lấy nữ danh ca Khánh Ly. Ca sĩ Ánh Tuyết còn vừa ôm bà vào lòng, vừa hát lên những giai điệu nhạc Trịnh quen thuộc. 4 thế hệ hát nhạc Trịnh gặp nhau, vừa quyến luyến, vừa vỡ oà trong niềm hạnh phúc.

Khánh Ly xúc động ôm Hồng Nhung, Mỹ Linh - 3

5 giọng ca nữ cùng nhau tập luyện cho đêm liveshow "Gọi tên bốn mùa".

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào tối nay (22.5) tại Hà Nội. Bên cạnh những tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những Live Concert trước, sẽ còn nhiều tác phẩm của các nhạc sĩ nổi tiếng khác, cũng như sự kết hợp, chung giọng của danh ca Khánh Ly cùng 4 nữ ca sĩ tên tuổi của nhạc nhẹ Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Thanh Hà (Danviet.vn)
sự kiện Show Khánh Ly và lùm xùm về tác quyền âm nhạc
Báo lỗi nội dung