Khắc Việt khoe hình xăm cây tre kín cánh tay trái

Thứ Ba, ngày 08/07/2014 10:57 AM (GMT+7)

Trong những hình ảnh mới nhất, Khắc Việt khiến fan tò mò với hình xăm cây tre được phủ kín cánh tay trái.

Sự kiện: Khắc Việt

 Khi được hỏi về hình xăm này, Khắc Việt cho biết, anh muốn mình vững vàng, bản lĩnh và dẻo dai không gục ngã trước mọi khó khăn trong cuộc sống, giống như cây tre trước gió bão.

Ngoài ra, cây tre còn là biểu tượng của đất nước Việt Nam, nên anh xăm hình này cũng là để tự hào mình là người Việt Nam.

Được biết, trước đây, cũng tại cánh tay này, Khắc Việt đã xăm tên mình. Đó là thời điểm nam ca sỹ bắt đầu nổi tiếng. Tuy nhiên, vào cuối năm ngoái, Khắc Việt đã quyết định thay đổi hình xăm. Đây cũng là lúc anh chuẩn bị cho dự án âm nhạc lớn của mình - liveshow “Yêu”.

Sau hơn một năm chuẩn bị, livesow này của Khắc Việt sẽ diễn ra tối ngày 23/8 tới tại Cung hữu nghị Việt Xô, HN với sự tham dự của những nhân vật khách mời nổi tiếng như Tuấn Hưng, Lê Hiếu, nhóm The Men, Hương Tràm...

Được biết, tháng 8 cũng là tháng sinh nhật bước sang tuổi 28 của Khắc Việt.

Một số hình ảnh mới nhất của Khắc Việt với hình xăm cây tre trên cánh tay trái:

Khắc Việt khoe hình xăm cây tre kín cánh tay trái - 1

Khắc Việt cho biết, anh sẽ xuất hiện với hình ảnh như thế này trong liveshow tháng 8 tới tại Hà Nội

Khắc Việt khoe hình xăm cây tre kín cánh tay trái - 2

Theo con đường ca hát chuyên nghiệp từ năm 2010, đến nay Khắc Việt đã gặt hái được thành công nhất định và có chỗ đứng riêng trong lòng người hâm mộ.

Khắc Việt khoe hình xăm cây tre kín cánh tay trái - 3

Trải qua 4 năm đứng dưới ánh đèn sân khấu, Khắc Việt không chỉ là một cái tên luôn được khán giả yêu mến mà anh còn được giới chuyên môn và đồng nghiệp đánh giá cao.

Khắc Việt khoe hình xăm cây tre kín cánh tay trái - 4

Để đáp lại tình cảm đó, Khắc Việt quyết định thực hiện liveshow đầu tiên cho mình sau khi cảm thấy đã đủ tự tin và sẵn sàng  vào tháng sinh nhật lần thứ 28 của mình.

Khắc Việt khoe hình xăm cây tre kín cánh tay trái - 5

“YÊU ở đây không chỉ là tình yêu nam nữ mà nó còn là tình yêu của Khắc Việt đối với âm nhạc đối với quê hương Yên Bái, với mảnh đất Hà Nội nơi Khắc Việt đã phát triển tài năng.  YÊU cũng có ý nghĩa là tình yêu với gia đình, bạn bè, những người đã đồng hành cùng Khắc Việt 4 năm qua” – chủ nhân bản hit “Yêu lại từ đầu” nói về ý nghĩa của tên gọi liveshow.

Khắc Việt khoe hình xăm cây tre kín cánh tay trái - 6

Các ca khúc trình diễn trong liveshow đều được làm mới, với việc thay đổi hay kết hợp các nghệ sĩ thể hiện ở những tác phẩm do Khắc Việt sáng tác.

Khắc Việt khoe hình xăm cây tre kín cánh tay trái - 7

Chương trình sẽ “lột xác” hàng loạt bản hit của Khắc Việt như: Quên, Như vậy nhé, Yêu lại từ đầu, Ngỡ… hay các ca khúc mới phát hành gần đây: Đến khi nào, Anh yêu người khác rồi, Đừng cố yêu, Người tình…

Khắc Việt khoe hình xăm cây tre kín cánh tay trái - 8

Đặc biệt, khán giả sẽ bất ngờ bởi tiết mục đặc biệt khi Khắc Việt hòa giọng với đàn anh Tuấn Hưng và The Men.

Theo Hồng Hà (Khampha.vn)
sự kiện Khắc Việt