Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc

Sự kiện: Sao Hàn

Nam ca sỹ Seo Taiji (42 tuổi) – người được xem là một huyền thoại âm nhạc xứ Hàn – vừa bất ngờ tuyên bố sẽ kết hôn lần hai với nữ diễn viên Lee Eun Sung (26 tuổi).

Đại diện của Seo Taiji cho biết: “Hai người đã gặp gỡ chính thức từ năm 2009 và nuôi dưỡng tình yêu ngọt ngào. Họ sẽ chính thức tổ chức kết hôn để chấm dứt quãng thời gian hẹn hò kéo dài hơn 3 năm”.

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 1

Seo Taiji sẽ tái hôn cùng...

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 2

...Lee Eun Sung

Trước đó, nam ca sỹ nổi tiếng này đã từng kết hôn bí mật với nữ diễn viên Lee Ji Ah khi cô mới 16 tuổi. Sự việc chỉ được biết đến khi Lee Ji Ah bất ngờ đệ đơn ly hôn vào năm 2006. Từ đó, cuộc hôn nhân nhiều bí mật của hai người mới được hé lộ dần. Lần này, Seo Taiji tái hôn với Lee Eun Sung khi anh hơn cô tới 16 tuổi. Thông tin này được công bố trực tiếp trên trang home page của Seo Taiji.

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 3

Lee Eun Sung bắt đầu hẹn hò với Seo Taiji khi anh và Lee Ji Ah (ngoài cùng bên phải) tiến hành ly hôn

Đây là một tin tức rất bất ngờ với cộng đồng mạng Hàn. Khi tin tuyên bố kết hôn được công bố, một bài viết trên một diễn đàn ngày trước được đem ra bình luận và gây xôn xao. 3 năm trước, trên một diễn đàn online năm 2011 có đưa ra một câu hỏi “Tỷ lệ Seo Taiji và Lee Eun Sung kết hôn là bao nhiêu?”. Một bài viết trả lời: “Tỷ lệ họ kết hôn là 100%. Cả hai người đã hợp tác với nhau trong video ca nhạc của Seo Taiji năm 2009. Được biết trước đó họ đã hẹn hò với nhau. Năm 2010, Lee Eun Sung chụp bộ ảnh áo cưới và Seo Taiji đã bắt đầu mua một căn nhà ở Pyungchang-dong. Điều này đương nhiên có nghĩa là… (họ sẽ lấy nhau)”.

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 4

Seo Taiji và Lee Eun Sung thân mật bên nhau

Khi cư dân mạng còn đang xôn xao không biết thực hư câu trả lời về chuyện hẹn hò bí mật của Seo Taiji và Lee Eun Sung có đúng hay không, thì ngày 15/5, qua trang web chính thức Seo Taiji đã giải thích. Hai người sau lần đầu tiên hợp tác trong MV BERMUDA Triangle – ca khúc chủ đề trong album thứ 8 của Seo Taiji – họ đã bắt đầu có cảm tình với nhau và thường xuyên giữ liên lạc sau đó.

MV BERMUDA Triangle ngay lập tức lại được hâm nóng

Lee Eun Sung sinh năm 1988, năm nay 24 tuổi. Cô khởi nghiệp diễn xuất năm 2003 với drama Sharp 1, sau đó có tham gia các phim The Game (2007), I am happy (2008), Đại biểu quốc gia (2009)... Seo Taiji tên thật là Jeong Hyeon Cheol, sinh năm 1972, là một nhạc sỹ, ca sỹ, nhà viết nhạc. Anh đã vươn lên trở thành một trong biểu tượng văn hóa nổi bật nhất và có ảnh hưởng ở Hàn Quốc trong những năm 1990, nhiều người gọi anh là “huyền thoại âm nhạc”.

Có thể thấy, thời điểm Seo Taiji và Lee Ji Ah ly hôn chính là khi Seo Taiji bắt đầu hẹn hò với Lee Eun Sung. Nhiều cư dân mạng cho rằng Lee Eun Sung chính là kẻ thứ ba xen vào làm phá vỡ hạnh phúc của Seo Taiji và Lee Ji Ah. Nhưng cũng có người lên tiếng ủng hộ Seo Taijji và chúc anh có một cuộc hôn nhân êm đẹp.

Hiện tại, cả hai đã có cuộc sống tân hôn tại căn hộ ở Pyungchang-dong, Seoul, cùng với bố mẹ. Họ vẫn chưa quyết định chính thức ngày đám cưới nhưng sẽ sớm trong nay mai. Trả lời qua điện thoại với phóng viên đài SBS, người thân cận của Seo Taiji cho biết, anh ấy sẽ tái hôn một cách im lặng.

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 5

Căn hộ của Seo Taiji

Căn hộ hiện tại Seo Taiji đang sống cùng vợ tương lai đã được xây dựng trong hơn 2 năm. Đó là một biệt thự có 3 tầng, gồm cả 1 tầng hầm. Nhìn bên ngoài căn hộ rất bề thế với cách kiến trúc hiện đại. Mảnh đất có căn hộ của Seo Taiji rộng hoảng 1.000m2 với diện tích xây dựng khoảng 330m2. Theo đơn giá bất động sản của một chuyên gia thì căn hộ này ước tính 5 tỷ won, tương đương gần 100 tỷ VND.

Cùng ngắm bộ ảnh áo cưới của Lee Eun Sung thực hiện năm 2010:

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 6

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 7

Khi thực hiện bộ ảnh áo cưới này Lee Eun Sung mới 23 tuổi

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 8

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 9

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 10

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 11

Huyền thoại âm nhạc xứ Hàn lại gây sốc - 12

Lúc đó cô đang có mối quan hệ yêu đương cùng Seo Taiji

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN