Hương Tràm nức nở "kêu oan" với Thu Minh

Thứ Tư, ngày 13/11/2013 15:39 PM (GMT+7)

Hương Tràm lên tiếng trên trang cá nhân bằng một bức tâm thư dài nói về tình cảm của cô với Thu Minh và cũng giải thích lý do cô không liên lạc với huấn luyện viên cũ của mình.

Sự kiện: Hương Tràm

Chia sẻ trong bài phỏng vấn Thu Minh: Hãy để Hương Tràm tự lập, Thu Minh cho biết: “Hương Tràm hiện đang thuộc sự quản lí và có sự hỗ trợ rất lớn từ phía cty Cát Tiên Sa nên thiết nghĩ sự quan tâm của tôi là thừa. Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ? Với cả sau cuộc thi đôi lúc cái bóng của HLV  quá lớn lên chiến thắng của Tràm cũng sẽ là 1 áp lực cho em để chứng tỏ bản thân với mọi người. Vì vậy hãy cứ để em tự đứng trên đôi chân của mình.”

Ngay sau đó, Hương Tràm lên tiếng trên trang cá nhân của mình bằng tâm thư.

Mở đầu thư Hương Tràm khẳng định công lao của Thu Minh. “Chị là người đã đưa e đến với thành công của The Voice... Thành công ngày hôm nay. Cũng chính chị... Người đã dạy em là đừng bao giờ nói dối chị một lần nữa khi gần vòng thi cuối em lỡ bỏ một buổi tập để đi thu âm một ca khúc với anh Cao Thái Sơn khiến cái mâu thuẫn gần cuối chương trình của chị em mình bị mọi người lôi ra mổ xẻ thời gian đấy.”

Hương Tràm nức nở "kêu oan" với Thu Minh - 1

Cô cho biết thêm: “Ngày đó em đã khóc thật nhiều, khóc cả ngay trên sàn tập vì sợ rằng đánh mất tình cảm của chị. Nhưng không chị đã trở lại với em phút cuối...và chị em mình đã thăng hoa. Công ơn của chị đối với em thật lớn lao. Và nói cách khác, không có Thu Minh thì không thể có Hương Tràm ngày hôm nay...”

Sau đó Hương Tràm chia sẻ lại những rắc rối khoảng thời gian thi The Voice và học hỏi dưới sự dẫn dắt của Thu Minh. “Thời gian em thi, hầu như những ca khúc chị giao cho em về tự vỡ bài và tìm cách xử lí trước rồi sau đó sẽ đến cùng chị vỡ bài ... Nhưng sau khi em đến vỡ bài cùng chị thì có những clip chị tung lên lúc đấy vô hình chung mọi người nói em là không hề biết sáng tạo, tất cả đều do Thu Minh dựng lên. Em chỉ biết im lặng. Đúng thế, bởi đó là hình ảnh của chị, là uy tín của chị, chị đặt hết nó vào em. Em sẽ trở thành niềm tin của chị

Cô cũng hé lộ rằng từng có rất nhiều mâu thuẫn trong đội và cô luôn là người im lặng để tỏ ra tinh thần đoàn kết. Cô tiết lộ về một người gây ra mâu thuẫn trong đội và hay nói xấu cô trước mặt mọi người. “Và cũng chính con người đó chị vẫn giữ liên lạc thường xuyên tới thời điểm này.... Chính người đó cũng đã 5 lần 7 lượt nói xấu sau lưng em dưới mác một con người thật tử tế. Câu chuyện này cả những thí sinh đội mình và cả chính Sếp Minh TGD Cát tiên sa đã nói với em. Thật may vì mọi người đã yêu thương và nói lại cho em câu chuyện đó dẫu rằng em và người đó trước đã từng rất thân, thật shock...”

Hương Tràm nức nở "kêu oan" với Thu Minh - 2

Hương Tràm tiếp tục: “Dăm bữa nửa tháng em chỉ có thể gọi hỏi thăm sức khỏe chị. Em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị. Bởi vì, em không khéo trong những câu chuyện để làm chị vui, em không giỏi tâng chị lên trời để lấy được sự quan tâm từ chị. Em chỉ có thể là em bé nhỏ ngu ngốc hay khóc như ngày xưa thôi...”

Cô cũng khẳng định lại mình nhận được sự quản lí rất tốt từ công ty và định hướng âm nhạc của giám đốc âm nhạc. Bên những sản phẩm âm nhạc ra mắt, cô luôn luôn lấy thành công của Thu Minh là đích hướng tới. Nhưng cô muốn tự bước đi trên đôi chân của mình. “Phải tự học hỏi và sáng tạo để chị thấy những nỗ lực của bản thân em và tự tin rằng cô học trò của mình giờ đã lớn thật rồi.”

Cô cũng giải thích: “Single Ngại Ngùng của em ra mắt có chị bên cạnh, sân khấu giải cống hiến vì cuống quá nên em đã ko nhớ tới chị và sau đó điều đầu tiên khi em gặp chị đã nói lời xin lỗi và chị nói rằng chị hiểu hết mà, đừng lo, cuống quá chứ có gì đâu".

Cô cho biết mình chưa bao giờ “không theo dõi những thông tin của chị”. Cô khẳng định lại: “Chị ạ... Sự tôn thờ suốt đời của em dành cho chị. Em yêu chị.”

Hương Tràm nức nở "kêu oan" với Thu Minh - 3

Sau bài phỏng vấn của Thu Minh được đăng tải, có khá nhiều ý kiến của độc giả xung quanh những phát ngôn này.

Độc giả ở email traitimmuathu... chia sẻ: "Chả cần giải thích là bận hay gì gì. Người thầy thì mãi là thầy thế mà..".

Một độc giả khác khẳng định đó chỉ là lời nhắc nhớ đáng trân trọng của Thu Minh và Hương Tràm tốt nhất là nên đón nhận nó.

Trong khi độc giả hminh73 hết sức ủng hộ nữ hoàng nhạc dance và khẳng định chị xứng đáng là diva. "Với 1 người có chuyên môn và kỹ thuật rất chắc lại có cá tính âm nhạc riêng biệt sự khen chê thẳng thắn của Thu Minh sẽ là sức hút ở bất kì chương trình nào. Ở đâu có Thu Minh là ở đó sẽ rất cuốn hút, hấp dẫn, thú vị. Thu Minh đẹp, sang trọng, lộng lẫy, cá tính không lẫn lộn với bất cứ ai. Giọng Hát Thu Minh là đẳng cấp diva. Thu Minh xứng đáng là tấm gương cho lớp trẻ học tập,noi theo. Nền âm nhạc Việt Nam tự hào vì có những nghệ sĩ cống hiến hết mình cho nghề nghiệp như chị".

Đáng chú ý hơn, một độ giả còn viện dẫn một lần "quên" cảm ơn của Hương Tràm: "Mấy lần lên nhận thưởng có Thu Minh đó mà đâu có cảm ơn. Phải chờ Mỹ Linh nhắc mới cảm ơn. Giới thiệu album của Thu Minh cũng đâu có Hương Tràm. Hầu hết là các thí sinh nam vẫn còn quý Thu Minh, đặc biệt là Trúc Nhân".

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Hương Tràm