"Hot" như ma-sơ quán quân Giọng Hát Ý

Thứ Tư, ngày 18/06/2014 03:05 AM (GMT+7)

Sau một tuần chiến thắng The Voice Ý, quán quân là nữ tu sỹ trẻ Cristina Scuccia vẫn chưa hết “hot” với dân mạng thế giới. 3 tiết mục của ma-sơ Cristina Scuccia đang gây sốt khắp giới trẻ yêu nhạc toàn cầu.

Tuần trước, trong bộ đồ nữ tu màu đen giản dị cùng với vòng đeo thánh giá trên cổ, nữ tu trẻ trung xinh đẹp Cristina Scuccia đã trình diễn các ca khúc đầy cảm xúc và không kém phần sôi động trong đêm chung kết The Voice Ý.

Với những phần trình diễn đặc sắc, ấn tượng và hết sức tự tin suốt từ đầu mùa Giọng Hát Ý diễn ra, nữ tu sỹ 25 tuổi đã giành chiến thắng thuyết phục. Sau đêm chung kết, người hâm mộ vẫn liên tục tìm kiếm thông tin về tu sỹ Cristina Scuccia và các màn trình diễn của cô trên youtube vẫn tăng lên kỷ lục.

"Hot" như ma-sơ quán quân Giọng Hát Ý - 1

Ma-sơ Cristina Scuccia vừa chiến thắng The Voice Ý vừa qua gây sốt cư dân mạng

Ấn tượng nhất là video tiết mục No One (sáng tác bởi Alicia Keys) đã tăng từ 18 triệu lên 53 triệu ba trăm nghìn lượt xem trên Youtube. Mới tuần trước, video này chỉ có 51 triệu lượt xem. No One chính là ca khúc đưa tên tuổi nữ tu sỹ 25 tuổi đến với khán giả toàn cầu chỉ sau một đêm vòng Giấu mặt 2 của The Voice diễn ra.

Còn nhớ, trong đêm thi đó, Christina Scuccia đã chinh phục cả ban giám khảo và khán phòng rộng lớn của The Voice Ý. Khi các vị giám khảo ngồi quay lưng lại sân khấu, họ sửng sốt với giọng hát nhưng khi giám khảo chính thức diện kiến nữ tu sỹ, họ đã vô cùng ngạc nhiên bởi nữ tu đầu tiên đi thi hát The Voice trên thế giới.

Tới hiện tại, người hâm mộ trên Youtube vẫn không ngớt bình luận tỏ vẻ sửng sốt và ngạc nhiên về màn trình diễn có một không hai này.

"Hot" như ma-sơ quán quân Giọng Hát Ý - 2

 Kylie Minogue biểu diễn cùng ma-sơ Cristina Scuccia

Sự nổi tiếng như một cơn sốt đã đưa đến những cơ hội thú vị mà cô không từng nghĩ đến khi được trình diễn với những ngôi sao nổi tiếng như Ricky Martin và Kylie Minogue.

Kể từ sau cú chào sân ngoạn mục đó, Cristina Scuccia tiếp tục tiến vào các vòng trong của The Voice Ý bằng những ca khúc nổi tiếng và được nhiều người yêu chuộng như Livin' on a prayer, What A Feeling hay The Time of My Life. Những tiết mục này cũng đang gây sốt khắp cộng đồng mạng.

"Hot" như ma-sơ quán quân Giọng Hát Ý - 3

Cristina Scuccia khiến người hâm mộ thế giới ấn tượng với màn trình diễn đêm chung kết The Voice Ý

Bước vào đêm chung kết, Cristina Scuccia trình bày ca khúc Lungo la riv và giành được 62% phiếu bầu từ khán giả, đánh bại rockẻ Giacomo Voli và lên ngôi vô địch. Hiện tại, chính Cristina cũng chia sẻ chưa biết sẽ làm gì sau chiến thắng này. Huấn luyện viên của Scuccia, rapper J-Ax, cho biết có thể cô sẽ phát hành một ca khúc hoặc album rồi đem toàn bộ số tiền thu được cho những công tác từ thiện. Tuy vậy, quyết định có theo đuổi nghiệp giải trí của Scuccia cũng phụ thuộc vào quản lý ở nhà thờ của tu sỹ.

"Hot" như ma-sơ quán quân Giọng Hát Ý - 4

Một hình ảnh trong bộ đồ bình thường của ma-sơ Cristina Scuccia

Nữ ca sỹ chia sẻ: "Tôi hoàn toàn hạnh phúc khi được trở về nhà thờ và cất tiếng ca cùng với các con em giáo dân. Tôi sẽ trở lại những công việc của tôi: cầu nguyện, thức dậy vào mỗi sáng sớm và làm những việc ở trường dòng. Đó là những điều cơ bản để tôi có thể bắt đầu những điều mới mẻ sau đó".

Những phần trình diễn gây sốt của nữ tu sỹ Cristina Scuccia:

Cristina Scuccia hát ca khúc  Lungo la riv đêm chung kết

Cristina Scuccia vỡ òa xúc động nhận giải Giọng Hát Ý

Nữ tu sỹ hát Livin' on a prayer

Cristina Scuccia thể hiện What a feeling

Theo Anh Phạm (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới