Học trò Quốc Trung khẩn trương trước giờ G

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Quốc Trung cho biết, học trò của anh sẽ mang đến những màu sắc riêng đầy cá tính trong liveshow The Voice sắp tới.

Trong khi đội Huấn luyện viên Hồng Nhung đang gấp rút hoàn thiện những phần thi của mình, thì đội Quốc trung cũng rộn ràng không kém. Tất cả đang hòa vào không khí khẩn trương trước đêm Liveshow 2 Giọng Hát Việt sắp tới.

Huấn luyện viên Quốc Trung cho biết: “Trong suốt hai tuần qua, tôi và các thí sinh đã có nhiều buổi tập với nhau và cũng có 2 buổi tập cùng với cố vấn âm nhạc của đội. Trong đêm Liveshow này, tôi muốn khán giả thấy được sự tiến bộ, trưởng thành hơn từ các thí sinh và cũng cho khán giả thấy phong cách đã được định hình của mỗi em.

Vị nhạc sỹ khó tính chia sẻ: "Sau vòng Đo ván, tôi nghiêm khắc hơn và muốn các em tập trung cao độ để phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên, tinh thần của đội chúng tôi khá là thoải mái, tiêu chí khi làm việc thì căng thẳng và nghiêm túc nhưng lên sân khấu lại thả lỏng và thư giãn. Đội tôi tuy không có thí sinh nổi bật về giọng hát hay hiệu ứng từ truyền thông, nhưng chắc chắn các em sẽ có những màu sắc tươi mới và riêng biệt.”

Học trò Quốc Trung khẩn trương trước giờ G - 1

Quốc Trung hứa hẹn, đội của anh sẽ có nhiều màu sắc tươi mới và riêng biệt

Trong đêm thi tuần này, các thí sinh đội Quốc Trung đều chọn cho mình các ca khúc khó và làm mới bài hát bằng các bản hòa âm, phối khí mới.

Thí sinh Khánh Duy chia sẻ: “Trong những vòng trước có lẽ khán giả đã quen với một Khánh Duy theo dòng nhạc bán cổ điển. Trong đêm Liveshow tới, Duy sẽ thay đổi mình với một ca khúc Pop rock tươi trẻ và năng động. Bài hát này khá khó vì yêu cầu kĩ thuật thanh nhạc cao và thay đổi âm sắc nhưng hiện tại Duy đang tự tin và chờ đợi để được thể hiện nó.”

Học trò Quốc Trung khẩn trương trước giờ G - 2

Thí sinh Khánh Duy thay đổi bản thân với dòng nhạc Pop Rock

My Hoàn - cô gái được Huấn luyện viên Quốc Trung “cứu” về tâm sự: “Mình sẽ làm mới mình với đêm chủ nhật tới đây. Trong các vòng trước mình hát các ca khúc mạnh mẽ thì tuần này mình sẽ tiết chế mình lại để biểu diễn một ca khúc nhẹ nhàng và trữ tình hơn. Bài hát này bản gốc là theo dòng nhạc Dance nhưng đêm thi tới mình sẽ thể hiện lại với bản phối của Acoustic pha với Rock.”

Học trò Quốc Trung khẩn trương trước giờ G - 3

My Hoàn - giọng ca từng được Quốc Trung "cứu" về đội

Các “chiến binh” của đội Huấn luyện viên Quốc Trung đã sẵn sàng cho đêm biểu diễn gay cấn và đầy sự độc đáo sắp tới. Bên cạnh những lo lắng về bài vở là sự khao khát, cảm giác háo hức của muốn được đứng trên sân khấu thể hiện tài năng của mình.

Đêm thứ 2 vòng Liveshow The Voice - đêm bùng nổ của các cá tính sẽ được diễn ra vào lúc 21h10 ngày 22/9 tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN