Hoang đường việc Britney có con với em chồng

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 15:58 PM (GMT+7)

Britney Spears sẽ không đến dự bất cứ phiên tòa nào liên quan đến đơn tố cáo ngủ và có con với em chồng. Cô chỉ là nạn nhân mới nhất của một kẻ bịp bợm khét tiếng.

Hôm thứ Tư, ngày 26/12 thông tin em chồng của Britney Spears - Christopher Federline đệ đơn lên tòa án tố cáo cô ăn cắp tiền, gửi thư đe dọa và khẳng định anh mới là cha thật sự của con trai công chúa nhạc pop gây "sốc" cho dư luận. Tuy nhiên, các nguồn tin tiết lộ với tạp chí Us rằng những tài liệu đó chỉ là giả mạo.

Hoang đường việc Britney có con với em chồng - 1

Dù đã kết thúc mối quan hệ với chồng cũ nhưng Brit vẫn chưa hết rắc rối

Câu chuyện “không có bất kỳ ý nghĩa nào” – một nhân chứng nói về vụ cáo buộc đối với Spears. Để dẫn chứng thêm, người này còn khẳng định Christopher hiện đang làm việc tại Los Angeles trong khi các văn bản tố cáo lại được nộp tại Florida.

Một nguồn tin thứ hai cũng bổ sung rằng: “Chris không cố gắng để moi tiền theo cách này. Thậm chí nếu nó là sự thật thì anh ấy vẫn đang có một công việc tốt trong khi tài liệu kia nói rằng anh ta là người thất nghiệp”.

Tuy nhiên, theo các nhân chứng chia sẻ với Us thì hiện tại gia đình Federline đang “rất quan ngại” về trường hợp này.

Hoang đường việc Britney có con với em chồng - 2

Lá đơn kiện đề tên em trai Kevin (ảnh trái) khiến dư luận sốc

Chữ ký trong đơn tố cáo rất trùng khớp” – một nguồn tin tiết lộ. Thêm vào đó, có nhiều bằng chứng rất sát thực khi người nộp lá đơn nói trên còn biết chi tiết về bạn gái cũ của Christopher cũng như quá trình làm việc của anh. “Gia đình họ hiện chưa hoàn thành quá trình điều tra”.

Theo website The Smoking Gun xác nhận thì lá đơn kia chỉ là giả mạo. Đó thực chất là tác phẩm của một kẻ từng có nhiều tiền án Jonathan Lee Riches. Gần đây nhất anh này đã bị bắt vì vi phạm quản chế liên bang.

Trên thực tế, Riches, 35 tuổi đã có một tiểu sử "khét tiếng" về việc sử dụng danh tính giả mạo để thực hiện các hành vi lừa đảo, đâm đơn kiện giả.

Một trong những trường hợp điển hình đó là vụ thảm sát khốc liệt gần đây tại trường tiểu học Sandy Hook tại Newtown, Connecticut.

Hoang đường việc Britney có con với em chồng - 3

Chân dung kẻ được cho là đã thực hiện hành vi lừa đảo trắng trợn này

Hôm 16/12, chỉ hai ngày sau khi xảy ra thảm họa xả súng kinh hoàng tại trường tiểu học, tên tù nhân vừa được phóng thích này đã lái xe đến Connecticut và tự xưng là "Jonathan Lanza" – chú của kẻ thực hiện hành vi tàn ác Adam Lanza.

Anh ta chia sẻ với các nhà báo rằng “cháu của mình” đã dùng Fanapt – một loại thuốc chống rối loạn thần kinh đối với những người bị tâm thần phân liệt.

The Smoking Gun tiết lộ thêm rằng Riches cũng đã từng gửi hàng trăm lá đơn kiện giả khi còn trong tù và trong đó có đề tên của các vận động viên, các chính trị gia và các ngôi sao Hollywood nổi tiếng.

Trong một báo cáo của TSG, tên này từng nhận là cha của Selena Gomez và buộc tội Justin Bieber đã ăn cắp ví tiền của mình đồng thời sử dụng nó để chi trả cho ca phẫu thuật “tăng kích thước của quý”.

Một trường hợp khác, có lá đơn được nộp với tên gọi "Jonathan Jolie" cũng tuyên bố rằng Brad Pitt, John Travolta và một số người khác đã hành hung anh.

Thùy Vân (Theo Us)
sự kiện Britney Spears và thời hoàng kim hậu Circus