HN sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy Cùng Hát Vang

Chỉ còn chưa đến 20 ngày nữa tại Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện cộng đồng lập kỷ lục Guiness “Hãy cùng hát vang”.

Lẽ ra chương trình này đã được thực hiện tại quảng trường đền Bà Kiệu từ dịp 30/4-1/5, nhưng do số lượng bạn trẻ đăng ký tham gia vượt gấp hàng trăm lần số người ước đoán ban đầu, nên ban tổ chức buộc phải ngưng lại chương trình để tìm một đại điểm thích hợp. Và cuối cùng, địa điểm được lựa chọn để “chứa” được số người khổng lồ là sân vận động Mỹ Đình.

Hãy Cùng Hát Vang là sự kiện được Sở VHTT & Du lịch Hà Nội đứng ra tổ chức vào ngày mùng 07/10 tới tại Quảng trường Sân vận động Mỹ Đình. Chương trình mang sứ mệnh truyền tải thông điệp vì hòa bình một cách ý nghĩa và gần gũi nhất đến với cộng đồng. 

Đặc biệt, Ban Tổ Chức – Sở VHTT & Du lịch Hà Nội đã đăng ký lập kỷ lục Guiness cho sự kiện có số lượng người hát và nhảy tập thể lớn nhất Việt Nam. Người tham gia không chỉ được thưởng thức hoàn toàn miễn phí một đêm nhạc hội với sự xuất hiện của nhiều ca sĩ, nhóm nhảy đang rất được quan tâm hiện nay. Mà điều thú vị nhất là được cùng hát vang trong màn Sing Along với các ca sĩ nổi tiếng và hàng nghìn người khác, được tham gia màn trình diễn flashmob cực khủng mà không cần tập luyện trước. Hiện nay đã có ca sĩ Minh Quân nhận lời tham gia chương trình ý nghĩa, anh sẽ cùng hát và thậm chí sẽ cùng nhảy với hàng ngàn bạn trẻ để cùng lập kỷ lục Guiness.

Để chuẩn bị cho sự kiện “Hãy cùng hát vang” BTC đã phối hợp cùng nhiều trường ĐH tại Hà Nội, tổ chức các buổi offline giới thiệu về Hãy Cùng Hát Vang, đồng hành cùng nhiều sự kiện văn hóa khác như triển lãm Chase Hanoi, Hanoi Carnival... Đến thời điểm này, BTC đã tuyển dụng được hơn 1000 tình nguyện viên và gần 30.000 người đăng ký tham gia sự kiện online.

Hơn 1000 tình nguyện viên của chương trình đã có nhiều buổi sinh hoạt trong suốt 5 tháng vừa qua. Điều các thành viên trong Action Team của Hãy Cùng Hát Vang đang tập luyện không phải là các kỹ thuật hát hay nhảy mà là khả năng truyền cảm xúc, nhiệt huyết của mình tới người khác. Chỉ qua những động tác cùng nhảy, cùng hát tưởng chừng rất giản dị; Hãy Cùng Hát Vang muốn tất cả những người tham gia, dù xa lạ vẫn có thể cảm nhận và tạo làn sóng về sự gắn kết, tình yêu thương giữa người với người. Qua đó, sẽ cùng chung tay hành động nâng cao nhận thức về hòa bình trong cộng đồng.

BTC cho biết hiện số người đăng ký tham dự sự kiện lập kỷ lục ngày càng tăng và thông tin chi tiết về các ca sĩ, nhóm nhảy khách mời sẽ được bật mí vào cuối tuần này. 

Các thông tin về địa điểm và ngày phát vé được cập nhật trên website của chương trình. Vé phát hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh tập luyện của các bạn trẻ Hà Thành:

HN sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy Cùng Hát Vang - 1

HN sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy Cùng Hát Vang - 2

HN sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy Cùng Hát Vang - 3

HN sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy Cùng Hát Vang - 4

HN sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy Cùng Hát Vang - 5

HN sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy Cùng Hát Vang - 6

HN sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy Cùng Hát Vang - 7

HN sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy Cùng Hát Vang - 8

HN sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy Cùng Hát Vang - 9

HN sôi sục lập kỷ lục Guiness với Hãy Cùng Hát Vang - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Khánh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN