Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol

Thứ Bảy, ngày 28/12/2013 14:47 PM (GMT+7)

72 thí sinh xuất sắc nhất được trao vé vàng tại Vòng thử giọng của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 sẽ chính thức bước vào những phần thi đầy cam go của Vòng nhà hát lên sóng vào 29/12.

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

Trải qua hai phần thi là hát mộc với micro và hát cùng piano, các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện những kỹ năng trình diễn đầu tiên của mình trước giám khảo và khán giả trong một khán phòng nhà hát. Sự cạnh tranh khốc liệt lên đến đỉnh điểm khi từ con số 72 chì còn 24 và cuối cùng là 12 thí sinh được đi tiếp vào Studio. Ở vòng Nhà hát, các giám khảo sẽ không nhận xét sau mỗi phần trình diễn của thí sinh mà chỉ lắng nghe, nhận định và hội ý để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Clip giới thiệu tập 3 sắp lên sóng

Ở phần thi hát mộc với micro, 72 thí sinh sẽ chia thành từng nhóm để bước vào khán phòng và trình diễn một bài hát tự chọn cùng với micro không nhạc. Khác với Vòng thử giọng, phần thi này đòi hỏi kỹ năng trình diễn sân khấu cũng như khả năng sử dụng micro, các giám khảo sẽ lần lượt công bố kết quả của từng nhóm để tìm ra 24 người đi tiếp vào phần hát piano.

Ở phần thi tiếp theo, thí sinh cũng sẽ trình diễn một ca khúc tự chọn cùng với sự hỗ trợ của pianist Lý Huỳnh Long. Với những yêu cầu tăng dần qua mỗi vòng, đây là phần thi thể hiện khả năng nhịp phách, trình diễn với nhạc cụ cũng như sự cảm thụ âm nhạc của thí sinh. Hát với piano cũng là phần thi thú vị nhất của Vòng nhà hát vì những ứng viên tiềm năng sẽ chính thức lộ diện từ đây. Sau phần thi này, chỉ còn 12 người được đi tiếp.

Cũng như mọi năm, phần công bố kết quả Vòng nhà hát luôn là những giây phút căng thẳng và hồi hộp nhất trong những tập đầu tiên của Thần tượng Âm nhạc. Đây cũng là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn cho giám khảo trong việc tìm ra những đại diện xứng đáng nhất để trao tiếp cơ hội đi tiếp. Lần lượt từng thí sinh hoặc nhóm thí sinh sẽ đối diện với ba vị giám khảo trong một căn phòng để lắng nghe những nhận xét và lời khuyên chân thành trước khi đón nhận kết quả cuối cùng.

Năm ngoái, Vòng Nhà hát được chú ý nhất với màn đối đáp đầy nước mắt giữa thí sinh chuyển giới Nguyễn Hương Giang và giám khảo khi cô lần đầu chia sẻ về niềm mơ ước và khao khát của mình khi tham gia cuộc thi này vào mùa trước. Đây cũng là thời điểm các thí sinh đối mặt với chính mình để nhận ra những ưu khuyết điểm và tiếp tục hoàn thiện mình hơn trên chặng đường âm nhạc sắp tới. 

Cùng xem một số hình ảnh của các thí sinh tại vòng Nhà hát:

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 1

Ban giám khảo Vietnam Idol năm nay

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 2

Giám khảo sẽ đưa ra quyết định 12 gương mặt nào được bước tiếp vào vòng Studio

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 3

MC Phan Anh

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 4

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 5

72 thí sinh bước vào vòng Nhà hát của Vietnam Idol 2013

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 6

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 7

Các thí sinh tập luyện trước giờ diễn

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 8

Đây là dịp để các bạn trẻ làm quen và giao lưu với nhau

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 9

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 10

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 11

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 12

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 13

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 14

Hé lộ hình ảnh vòng Nhà hát của Vietnam Idol - 15

Những hình ảnh đầu tiên của vòng Nhà hát được hé lộ

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam Idol 2018