Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả"

Sự kiện: Vietnam Idol

Rơi vào top nguy hiểm và nhận được lượng tin nhắn thấp nhất sau phần hát sing-off, Nguyễn Anh Quân chính thức nói lời chia tay với giấc mơ Thần tượng Âm nhạc mùa thứ năm trong đêm công bố kết quả Gala 1.

Tối 19/1, đêm công bố kết quả Gala 1 của Vietnam Idol đã diễn ra tại TPHCM. Khác với mọi năm, mùa giải năm nay có một sự thay đổi nhỏ trong luật loại thí sinh. Mỗi đêm công bố kết quả, sẽ có 2 thí sinh nhận ít bình chọn nhất từ khán giả bước vào vòng nguy hiểm và sẽ cùng phải hát ca khúc sing-off tìm cơ hội cuối cùng để trụ lại với Vietnam Idol. Sau tiết mục này, lượng tin nhắn được tổng kết từ một tuần sau đêm thi trước sẽ quyết định ai là người phải rời cuộc thi.

Trong đêm công bố kết quả Gala 1, Đông Hùng và Anh Quân đã là hai thí sinh phải biểu diễn sing-off. Anh Quân tiếp tục thể hiện một ca khúc ballad đúng với sở trường của mình “Nơi tình yêu kết thúc”, còn Đông Hùng chọn “Tìm lại” và tạo không khí sôi động cho cả trường quay.

Tiết mục sing-off của Anh Quân

Không quá khó để dự đoán, Anh Quân đã là thí sinh đầu tiên phải bị xướng tên để đứng trước BGK chờ đợi nhận vé vớt từ họ. Năm nay, quyền cứu thí sinh của BGK cũng sẽ chỉ dừng lại đến chương trình còn lại Top 5 và quyền này cũng chỉ được sử dụng một lần. Chính vì vậy, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã rất thẳng thắn khi nói rằng: “Năm nay chúng tôi không dùng từ cứu thí sinh mà chúng tôi dùng từ nặng nề hơn là “phản bội khán giả”. Chúng tôi đi ngược lại với sự lựa chọn của khán giả, vì đó là một quyết định khó khăn nên chúng tôi sẽ không dùng quyền này trong đêm nay”.

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 1

Giám khảo từ chối "phản bội khán giả" vì Anh Quân

Có thể thấy, từ đầu mùa giải đến giờ, Anh Quân vẫn rất mờ nhạt và chủ yếu vẫn chỉ thể hiện những ca khúc ballad nhẹ nhàng.

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 2

Anh Quân phải rời khỏi Vietnam Idol

Khi được hỏi về việc tại sao lại tiếp tục biểu diễn sing-off bằng một ca khúc nhạc buồn nữa, nam ca sĩ thừa nhận sự tiếc nuối: “Đây có thể là một sự lựa chọn chưa tốt của em, em đã nghĩ nếu có cơ hội đi tiếp vào đêm sau sẽ thể hiện bản thân mình nhiều hơn với khán giả. Em tin mình cũng có thể hát R&B hay những ca khúc sôi động, bên cạnh những ca khúc trữ tình. Vì đây là một cuộc thi lớn mà lần đầu tiên trong đời em được thử sức, những bỡ ngỡ là điều không tránh khỏi, em có thể đã chưa tính toán tốt cho những bước đi của mình ở đây nhưng em tin mình vẫn sẽ không chỉ dừng lại ở đây”.

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 3

Anh Quân vẫn chưa tạo được cá tính riêng trong âm nhạc của mình

Trước đó, sân khấu đêm Gala công bố kết quả tối qua đã nóng lên với phần trình diễn của 9 thí sinh xuất sắc nhất chương trình. Ca khúc Feel this moment (Pitbull ft. Christina Aguilera) cùng kết hợp vũ đạo ấn tượng, thể hiện sự phối hợp đồng đều của 9 cá tính âm nhạc khác nhau trong Gala Vietnam Idol năm nay.

Ngoài ra, Phương Vy cũng khuấy động sân khấu với ca khúc mới nhất - On and On, còn Trung Quân Idol lại ngọt ngào với bản hit Dấu mưa (Toàn Thắng).

Cùng xem một số hình ảnh trong đêm công bố kết quả Gala 1:

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 4

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 5

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 6

Các thí sinh Idol mở màn ấn tượng với ca khúc sôi động

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 7

Anh Quân biểu diễn sing-off ca khúc "Nơi tình yêu kết thúc"

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 8

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 9

Đông Hùng chọn "Tìm lại" để diễn sing-off

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 10

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 11

Phương Vy mang đến một ca khúc mới On and On

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 12

Giám khảo Idol từ chối "phản bội khán giả" - 13

Trung Quân biểu diễn bản hit "Dấu mưa"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN