Eminem xuất hiện thảm hại do lạm dụng chất gây nghiện

Eminem khiến công chúng bất ngờ trước vẻ ngoài già nua, hốc hác trong lần xuất hiện hôm 5/11.

Tại lễ trao giải Innovator Of The Year của báo Wall Street Journal ngày 5/11 vừa qua, Eminem đã khiến công chúng bất ngờ với vẻ ngoài hốc hác, già nua.

Trên gương mặt của chàng rapper nổi tiếng xuất hiện rất nhiều đường gân cùng các nếp nhăn. Đây được xem như hậu quả những năm Eminem lạm dụng ma túy khiến sức khỏe cũng như vẻ ngoài của anh bị xuống dốc trầm trọng.

Eminem xuất hiện thảm hại do lạm dụng chất gây nghiện - 1

Eminem xuất hiện hôm 5/11 với vẻ ngoài hốc hác, lão hóa.

Theo Dailymail, việc lạm dụng ma túy của Eminem bắt đầu khi quay bộ phim 8 Mile. Trong thời gian này, anh phải thức 16 tiếng một ngày và thường xuyên mất ngủ. Chính điều đó đã khiến chàng rapper da trắng tìm đến các loại thuốc an thần, giảm đau có khả năng gây nghiện. Dần dần, anh phụ thuộc quá nhiều vào chúng.

Trước đây, Eminem đã vào trại cai nghiện một lần vào năm 2005 và phải tạm dừng sự nghiệp ca hát trong 3 năm, trước khi ra mắt album RelapseRecovery.

Eminem xuất hiện thảm hại do lạm dụng chất gây nghiện - 2

Hình ảnh Eminem trước và sau khi rơi vào nghiện ngập.

Enimem tiết lộ, anh từng suýt mất mạng vì sử dụng thuốc quá liều. “Nếu tôi được đưa vào bệnh viện chậm 2 tiếng, tôi đã có thể chết rồi”, anh nói. “Các cơ quan nội tạng của tôi đã ngừng hoạt động. Gan, thận, tất cả mọi thứ”.

Tuy nhiên, một tháng sau khi xuất viện, Eminem lại rơi vào tình trạng nghiện ngập như cũ. Chỉ đến khi vào trại cai nghiện cùng sự giúp đỡ rất lớn của bạn bè, rapper 42 tuổi mới lấy lại được cuộc sống của mình.

Eminem xuất hiện thảm hại do lạm dụng chất gây nghiện - 3

Eminem tại lễ trao giải Innovator Of The Year cùng với Jimmy Iovine và Dr. Dre.

Sắp tới, Eminem sẽ ra mắt album đĩa đôi Shady XV cùng với sự hợp tác của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Slaughterhouse, 50 Cent, Big Sean, DeJ Loaf. Dự kiến, album sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Hiếu (Theo Dailymail) ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN