“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber

Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 15:05 PM (GMT+7)

Phóng viên trang Dispatch Hàn Quốc vừa ghi lại được những hình ảnh Justin Bieber xả hơi trong một bar náo nhiệt với hàng loạt sao Hàn.

Sự kiện: Justin Bieber

Justin Bieber đi bar cùng loạt sao đình đám K-Pop

Trang Dispatch đưa tin, hàng loạt các ngôi sao K-Pop đã cùng có mặt với Justin Bieber, trong đó có những gương mặt đình đám được kể tên: G-Dragon (Big Bang), CL, Sandra Park (2NE1), Hyo Yeon (SNSD), Jo Kwon, Im Seul Ong, Jang Woo Young (2AM), Gain (Brown Eyed Girls), Min, Jia (Miss A), Hye Rim (Wonder Girls), Park Jae Bum, Kangin, Ryeo Wook (Super Junior), Jung Gyeo Won, G.Na, Clara, …

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 1

Justin Bieber cùng hàng loạt sao K-Pop đình đám đi tiệc tại bar

Đêm khuya ngày 10/10, rạng sáng ngày 11/10, các ngôi sao âm nhạc đình đám của Mỹ - Hàn vẫn cuồng nhiệt trong tiếng nhạc. Đó là điều dễ hiểu bởi Justin Bieber vừa kết thúc thành công đêm concert tại Hàn. “Hoàng tử nhạc pop” đã có một buổi tối xả hơi cùng hàng loạt sao trẻ K-Pop. Anh chàng vẫn hết mình như mọi khi, cởi trần, quần tụt và làm DJ.

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 2

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 3 “Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 4

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 5

Justin Bieber cởi trần, quần tụt, làm DJ trong club

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 6

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 7 “Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 8

G-Dragon sau khi làm khách mời đêm concert cũng tới bar cùng Justin Bieber

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 9

Hyo Yeon (SNSD) cũng có mặt

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 10 “Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 11

Jo Kwon và Woo Young (2AM)

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 12 “Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 13

CL (2NE1) gợi cảm đi bar

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 14

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 15

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 16

Cả thành viên 2NE1, SNSD, Miss A, 2AM, Big Bang... đều cuồng nhiệt

Đêm diễn thành công của Justin Bieber tại Hàn

Trước đó, tối 10/10, Justin Bieber đã “cháy” cùng fan hâm mộ tại sân vận động Olympic Seoul. Tuy buổi concert bị kéo dài muộn 40 phút so với dự kiến nhưng hơn 8.000 fan vẫn cuồng nhiệt cổ vũ.

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 17

Justin Bieber cuồng nhiệt trên sân khấu 10/10

Liveshow đầu tiên tại Hàn Quốc của Justin Bieber được bắt đầu hoành tráng bởi ca khúc All Around the World và Take you. Justin Bieber còn dành tặng riêng fan Hàn ca khúc What’s up Seoul như một lời chào đặc biệt.

Từ Catching Feeling đến One Time, Eenie Meenie, Somebody to Love…  những bản hit sôi nổi của Justin đã mang đến không khí sôi động cho sân vận động. Chưa hết, vị khách mời trong đêm diễn được anh giới thiệu “Khi tới Hàn tôi đã gặp những người bạn đặc biệt” và đó chính là G-Dragon. Trưởng nhóm Big Bang tiếp thêm sức nóng cho sân khấu bằng ca khúc mới ra lò Crayon.

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 18

Video: G-Dragon hát Crayon trong concert Justin Bieber

Trở lại sân khấu sau màn trình diễn của G-Dragon, Justin Bieber mang đến sắc màu mới bởi thể loại acoustic (nhạc cụ tạo âm thanh không cần thiết bị điện tử) qua ca khúc Be Alright. Sau đó nam ca sỹ 19 tuổi trực tiếp đánh đàn guitar và hát Fall.

Never Say Never mang đến một sân khấu đậm chất trữ tình và các fan cũng sẽ không thể quên được Beauty and a Beat hay One Less Lonely Girl, As long as you love me, Believe, Boyfriend và Baby. Với các fan Hàn, 1 tiếng 30 phút không thể đủ để Justin Bieber trổ hết tài năng nhưng anh đã cho thấy một tài năng đa phong cách, trong ca hát và chơi các loại nhạc cụ như guitar, trống, piano.

“Chộp” sao Hàn đi bar cùng Justin Bieber - 19

Tour diễn vòng quanh 39 quốc gia của Justin Bieber có tổng cộng 151 đêm biểu diễn, huy động hơn 1,8 triệu người xem. Hơn 20 dancer và 9 nhóm nhạc cùng tham gia trong những concert có quy mô lớn của hoàng tử Believe.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Justin Bieber
Báo lỗi nội dung