Chị em Thiều Bảo Trang tái xuất The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Cả hai sẽ cùng trở lại sân khấu The Voice trong một tiết mục do Quang Đăng dàn dựng.

Chỉ còn vài ngày nữa, liveshow 5 của chương trình Giọng hát Việt sẽ chính thức lên sóng và cũng sẽ là đêm thi công bố kết quả đầy kịch tính của cả 4 đội. Đồng thời, đây còn được xem là một thử thách rất lớn dành cho khán giả và các HLV, bởi trong đêm diễn vừa qua, các thí sinh đã lột xác và tiến bộ vượt bậc. Rất khó để có thể trả lời câu hỏi “Ai là người ra đi, ai là người ở lại?”.

Được biết, khách mời đặc biệt sẽ góp mặt cùng các thí sinh The Voice trong đêm thi sẽ là sự trở lại của Thiều Bảo Trang - thí sinh từng gây ồn ào với scandal tình cảm cùng Phương Uyên tại Giọng hát Việt 2012

Sau khi rời khỏi cuộc thi và được nhạc sỹ Ba con mèo hỗ trợ cùng cô em gái Thiều Bảo Trâm thành lập nhóm Bee.T, hiện nay, cặp song ca này đã cho ra mắt album đầu tiên và nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ người nghe. 

Chị em Thiều Bảo Trang tái xuất The Voice - 1

Quang Đăng - Thử thách cùng bước nhảy tự tay dàn dựng vũ đạo cho tiết mục của Bee.T

Trong lần tái ngộ sắp tới, Bee.T sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thể hiện một bản mash-up 2 ca khúc, với 2 thể loại âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Trong đó, một ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Phó Đức Phương sẽ được kết hợp với một bài hát sôi động, năm trong album vừa được ra mắt của 2 chị em.

Phần vũ đạo trong bài hát cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng khi chính Quang Đăng - chàng vũ công xuất thân từ Thử thách cùng bước nhảy dàn dựng. 

Ngoài Bee.T, học trò cưng của Thu Minh - Đỗ Xuân Sơn cũng sẽ trở lại chương trình qua một ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc lừng danh II Divo. Đêm công bố kết quả đầy kịch tính của The Voice - Giọng Hát Việt sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h10, ngày 10/11/2013 trên kênh VTV3.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của chị em Thiều Bảo Trang và Quang Đăng trong lúc tập luyện:

Chị em Thiều Bảo Trang tái xuất The Voice - 2

Chị em Thiều Bảo Trang tái xuất The Voice - 3

Chị em Thiều Bảo Trang tái xuất The Voice - 4

Bee.T sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm liveshow 5 The Voice được diễn ra vào ngày 10/11 tới

Mòi độc giả thưởng thức Bee.T hát Em yêu anh do Phương Uyên sáng tác:

Nhóm Bee.T biểu diễn trong chương trình The Voice Kids vừa qua:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN