Clip Thiều Bảo Trang khóc nức nở

Sự kiện: Sao Việt

Thiều Bảo Trang đã rơi nước mắt khi thể hiện sự đau khổ của nhân vật nữ trong MV.

Sau khi kết hợp chung và cho ra mắt cặp song ca Bee.T, hai chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm đã mang lại làn gió mới cho VPOP với thể loại nhạc Pop Dance sôi động và vũ đạo đẹp mắt. Đây cũng là một trong những nhóm hát được Phương Uyên tâm đắc và dành nhiều ưu ái nhất trong thời gian gần đây, khi các ca khúc của nhóm đều do chính nhạc sỹ Ba con mèo sáng tác.

Mới đây, nhóm Bee.T cũng đã chính thức cho ra mắt MV ca khúc mới Thiên đường với giai điệu Pop Ballad đầy tình cảm. Vì đầy là một ca khúc sâu lắng, nhiều tâm sự nên hai chị em Thiều Bảo Trang đã phải học và đưa múa đương đại lên clip để thể hiện sự giằng xé, đau khổ của người con gái bị bỏ rơi trong cuộc tình đầy cay đắng. 

Clip Thiều Bảo Trang khóc nức nở - 1

Thiều Bảo Trang xúc động bật khóc khi quay MV

Thậm chí, do quá nhập tâm vào bài hát nên trong lúc quay MV, Thiều Bảo Trang đã xúc động đến bật khóc. Cả ekip cũng đã kịp ghi lại khoảnh khắc rất thật của học trò Hà Hồ nhằm mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Trong khi đó, cô em gái Thiều Bảo Trâm cũng không hề thua kém đàn chị khi trổ tài đàn piano trong MV lần này. 

Mời các bạn cùng xem MV Thiên đường vừa ra mắt của hai chị em Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm:

Clip Thiều Bảo Trang khóc nức nở - 2

Clip Thiều Bảo Trang khóc nức nở - 3

Trò cưng của Hà Hồ thể hiện khả năng múa ballet trong MV mới

Clip Thiều Bảo Trang khóc nức nở - 4

Thiều Bảo Trâm cũng không thua kém đàn chị khi có nhiều cảnh nóng bỏng cùng vũ công nam

Clip Thiều Bảo Trang khóc nức nở - 5

Clip Thiều Bảo Trang khóc nức nở - 6

Sau loạt ca khúc sôi động I love you, hai chị em cùng trở lại với bản ballad đầy tâm trạng, nói lên nỗi giằn xé, sự đau khổ của người con gái khi bị người yêu bỏ rơi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN