Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại

Sự kiện: Sao mai điểm hẹn

Ngoài việc tích cực tập luyện để phục vụ cho đêm gala, tuần vừa qua các ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2012 đã có một chuyến đi dã ngoại để tìm hiểu nhiều địa danh đẹp ở Huế cũng như tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa.

Xuất phát từ 8h sáng ngày 3/7, top 12 Sao Mai điểm hẹn 2012 đã được đến thăm làng cổ Phước Tích ở Huế. Tại địa điểm này tất cả các ca sĩ đã có cơ hội được nhìn ngắm và tìm hiểu nhiều ngôi nhà cổ ở Huế còn được bảo tồn đến ngày hôm nay. Bên cạnh việc chụp ảnh kỉ niệm với những địa danh đi cùng năm tháng các ca sĩ còn có cơ hội được nghe nhiều tích chuyện cổ về ngôi làng cổ kính bậc nhất ở Huế do những nghệ nhân trong làng cổ Phước Tích kể lại.

Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại - 1

Ca ca sĩ Sao mai điểm hẹn tạo dáng trước khi tham quan làng cổ Phước Tích

Chia tay với địa điểm làng cổ Phước Tích- Huế tất cả các ca sĩ của SMĐH năm nay đã được đến khu du lịch Thanh Tân Spa để vui chơi và giải trí. Sau khi thưởng thức những món ăn đặc sản của Huế mọi người đã được tham gia vào nhiều trò chơi hết sức sôi động và mang tính tập thể cao.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa to nhưng các hoạt động vui chơi tại đây vẫn được tất cả các ca sĩ hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. 12 ca sĩ của SMĐH chia làm 4 đội để thi sắp xếp logo biểu tượng của SMĐH năm nay, thi câu cá, bóng chuyền nước, đổ nước vào chai....

Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại - 2

Ca sĩ Sao mai điểm hẹn 2012 nhí nhảnh tạo dáng bên hồ bơi

Sau buổi đi tham quan và vui chơi cả 12 ca sĩ SMĐH lại tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho đêm gala đầu tiên. Theo tiết lộ của ban tổ chức đêm gala này sẽ có nhiều tiết mục hấp dẫn và những sự kết hợp mới lạ được chính những ca sĩ của chương trình thể hiện.

Đêm gala đầu tiên của SMĐH 2012 sẽ diễn ra vào 20h tối ngày 7/7 tới đây tại nhà thi đấu trung tâm thành phố Huế. Đêm trình diễn này sẽ được lên sóng trên 3 kênh: VTV2, VTV4, VTV6 của đài truyền hình Việt Nam.

Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại - 3

Vũ Duy Khánh và các ca sĩ đang đi tìm hiểu về những ngôi nhà cổ ở Huế

Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại - 4

Đoàn Thúy Trang điệu đà khi đi dã ngoại

Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại - 5

Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại - 6

Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại - 7

Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại - 8

Các ca sĩ Sao mai hí hửng với thành quả thu được

Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại - 9

Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại - 10

12 ca sĩ sau khi hoàn tất trò chơi bóng chuyền nước

Ca sĩ SMĐH 2012 nô nức dã ngoại - 11

Tắm suối nước nóng trước khi ra về chuẩn bị cho đêm gala tới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang, Ảnh: BTC ([Tên nguồn])
Sao mai điểm hẹn Xem thêm
Báo lỗi nội dung