Bị tung "clip đòi nợ", Hoàng Hải vô cảm

Thứ Năm, ngày 23/01/2014 10:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi Stephanie Thảo công khai những email đòi số tiền cô cho rằng, Hoàng Hải nợ mình và đưa ra đoạn ghi âm đối thoại thảo luận giữa hai người. Hoàng Hải khẳng định anh không quan tâm đến toàn bộ câu chuyện. Nam ca sỹ cũng cho biết, anh sẽ không có hành động pháp lý nào về sự việc.

Sự kiện: Ca sỹ Hoàng Hải

Sau một thời gian dài lên tiếng “tố cáo” Hoàng Hải lợi dụng tình cảm và dùng tiền không trả, cô gái Stephanie chính thức đưa ra những email “bằng chứng” việc ca sỹ Hoàng Hải nợ tiền mình.

Tất cả đều là những email đòi chi phí các dự án cộng tác với ca sỹ Hoàng Hải mà Stephanie cho rằng, đó là tiền Hoàng Hải nợ cô. Theo đó, hai người đã cộng tác với nhau trong 5 dự án từ tháng 12/2011 đến tháng 9/2012. Stephanie khẳng định Hoàng Hải đã không trả cô chi phí 3 dự án cuối.

Bị tung "clip đòi nợ", Hoàng Hải vô cảm - 1

Tháng 8/2013, sau một thời gian dài viết email đòi số tiền mà cô cho rằng Hoàng Hải đang nợ, Stephanie hẹn gặp mặt nam ca sỹ để thảo luận dứt điểm.

Tháng 9/2013, họ gặp trực tiếp và trong buổi nói chuyện này, Stephanie liệt kê số tiền Hoàng Hải phải trả là 400 triệu VND. Ngoài ra, cô cũng yêu cầu Hoàng Hải phải trả cô 80 triệu tiền mặt. Đây là tất cả số chi phí Stephanie bỏ ra trong quá trình hợp tác các dự án với Hoàng Hải, trong đó có các dự án sản xuất MV Tặng Em và MV Vu Vơ của nam ca sỹ.

Bị tung "clip đòi nợ", Hoàng Hải vô cảm - 2

Tổng số chi phí mà Stephanie Thảo cho rằng Hoàng Hải phải trả cho cô trong 5 dự án cộng tác cùng nhau. Stephanie cho rằng đây là bằng chứng tố cáo Hoàng Hải nợ tiền mình.

Bị tung "clip đòi nợ", Hoàng Hải vô cảm - 3

Email "Hình người yêu chị" do trợ lý Hoàng Hải gửi được Stephanie đưa ra làm bằng chứng về mối quan hệ tình cảm giữa cô và Hoàng Hải là có thực

Đoạn ghi âm 7 phút đối thoại giữa Stephanie Thảo và Hoàng Hải mới được Stephanie Thảo đưa ra.

Hoàng Hải không đồng ý và quyết định chỉ đưa Stephanie một khoảng “hỗ trợ” 15 triệu đồng. Anh khẳng định rằng, những chi phí thâm hụt là phần phụ trội mà chính phía cô làm và phải chịu trách nhiệm.

Bị tung "clip đòi nợ", Hoàng Hải vô cảm - 4

Email Hoàng Hải trả lời về tài chính hợp tác với Stephanie Thảo ngày 30/9/2013 được Stephanie Thảo công khai mới đây

Bị tung "clip đòi nợ", Hoàng Hải vô cảm - 5

Stephanie Thảo

Về chuyện có hay không mối quan hệ tình cảm giữa hai người, chỉ duy nhất có "bằng chứng" là một email của trợ lý Hoàng Hải gửi cho Stephanie Thảo với tiêu đề “Hình người yêu chị.”

Theo lời kể của Stephanie, trợ lý của Hoàng Hải gửi cho cô một ảnh thẻ và nói "cất ảnh người yêu chị đi", sau đó viết email trong lần gửi Stephanie bộ ảnh ca sĩ này chụp từ hòm mail của anh với lời lẽ thân mật: "Hình người yêu chị".

Ngay từ khi vụ lùm xùm bắt đầu, Hoàng Hải đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh có quan hệ tình cảm với Stephanie Thảo. Nam ca sỹ khẳng định, hai người chỉ hợp tác công việc, sau đó không hợp nên dừng cộng tác.

Hoàng Hải không muốn giải thích và hoàn toàn “không quan tâm” đến tiến triển của vụ scandal này.

Bị tung "clip đòi nợ", Hoàng Hải vô cảm - 6

Ca sỹ Hoàng Hải xác nhận không quan tâm câu chuyện đang diễn ra.

Mới đây, sau khi Stephanie Thảo đưa ra những email đòi nợ, chi tiết việc đòi nợ, số tiền Hoàng Hải đã nợ cô trong các dự án làm việc, thậm chí là đoạn ghi âm đối thoại dài 7 phút giữa hai người, nam ca sỹ vẫn thể hiện thái độ bình thản.

Liên lạc qua điện thoại với Hoàng Hải, anh khẳng định: “Tôi không quan tâm về sự việc này.” Khi được hỏi, liệu anh có hành động gì về mặt pháp lý như kiện Stephanie Thảo ra tòa vì đang gây tác động xấu tới danh dự của mình, Hoàng Hải cho biết: “Tôi không quan tâm về sự việc này. Nó không đáng để tôi quan tâm.”

Chia sẻ
Theo Sơn (Khampha.vn)
sự kiện Ca sỹ Hoàng Hải
Báo lỗi nội dung